Lộ diện thiết kế mới ấn tượng của AirPods 3
Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2019 21:53:43(GMT+7)
Lộ diện thiết kế mới ấn tượng của AirPods 3
(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất về thiết kế của AirPods 3 vừa được tiết lộ.

Cuối cùng, Apple cũng đã có một cuộc "cách tân" lớn về thiết kế tai nghe AirPods thế hệ 3. Được biết, mẫu thiết kế được Phone Industry dựng lên dựa theo các thông tin rò rỉ. 

 

TheseAirPods3rendersgiveusourbestlookyetatApplesnextearphones_2

 

Cụ thể, độ dài của AirPods 3 chỉ còn lại 2/3 so với phiên bản hiện tại, tuy nhiên phần đầu lại làm lớn hơn. Bên cạnh đó, Apple còn bổ sung thêm mút cao su để tăng cường khả năng cách âm. Với kiểu dáng thiết kế như trên, cảm giác đeo của AirPods 3 hứa hẹn sẽ vẫn rất thoải mái và dễ chịu như các phiên bản hiện tại. 

 

EGDHl0NXkAAk8nP_1

 

Trên dòng code của iOS 13, AirPods 3 sẽ cung cấp cho người dùng nhiều chế độ nghe khác nhau, nổi bật là Focus với khả năng khử tiếng ồn hoàn toàn. Ngoài ra, AirPods 3 còn có thể kháng được nước, người dùng có thể thoải mái sử dụng dưới trời mưa. Một tính năng được bật mí nữa đó chính là việc tích hợp chức năng đo nhịp tim với chip âm thanh mới H2. Chưa hết, thiết kế của vỏ hộp cũng sẽ được thiết kế lại và hỗ trợ sạc không dây.

AirPods 3 nhiều khả năng sẽ được Apple công bố trong tháng 10/2019 hoặc vào tháng 3/2020. Mức giá có thể sẽ cao hơn so với phiên bản hiện tại, dự kiến rơi vào khoảng 249~299 USD. 

 

Huawei ra mắt tai nghe có thiết kế "nhái" AirPods nhưng chống ồn tuyệt đỉnh

(Techz.vn) Tai nghe True Wireless FreeBuds 3 vừa được Huawei ra mặt tại IFA 2019.

Tags:
loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục