Những tính năng nổi bật trên AirPods Pro 2 sắp ra mắt
Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 14:18:24(GMT+7)
Những tính năng nổi bật trên AirPods Pro 2 sắp ra mắt
(Techz.vn) Nhiều tin đồn cho rằng AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022 với nhiều tính năng mới ưu việt thay thế phiên bản tiền nhiệm AirPods Pro lâu đời.

AirPods Pro ra mắt cách đây 1000 ngày và là thiết bị Apple lâu đời nhất vẫn được bán. Trước đó, Apple đã công bố AirPods Pro vào ngày 28/10/2019. Tai nghe được bán ngay lập tức và các đơn đặt hàng bắt đầu đến tay khách hàng vào ngày 31/10 sau đó.

Apple tiếp tục phát hành AirPods Max vào tháng 12/2020 và AirPods thế hệ thứ ba vào tháng 10/2021. Sau khi ngừng cung cấp iPod touch vào đầu năm nay, AirPods Pro là sản phẩm Apple có tuổi thọ cao nhất. Thiết bị có tuổi thọ cao thứ 2 là Mac Pro 2019, đã 957 ngày tuổi vào hôm nay.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, Mark Gurman của Bloomberg và trang tin tức DigiTimes của Đài Loan đã nhiều lần khẳng định AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Theo báo cáo từ nhiều nguồn, AirPods Pro 2 dự kiến sẽ có:

- Thiết kế tương tự như mô hình hiện tại.

- Cảm biến phát hiện da thay vì cảm biến hồng ngoại.

- Chip không dây được nâng cấp đáng kể. Hỗ trợ phát lại Apple Lossless Audio Codec (ALAC).

- Cập nhật cảm biến chuyển động tập trung vào theo dõi hoạt động thể chất.

- Hộp sạc phát ra âm thanh cho mục đích theo dõi vị trí.

Cũng có ý kiến cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có chip cập nhật, khả năng loại bỏ tiếng ồn tự thích ứng, cảm biến nhịp tim và nhiệt độ, khả năng trợ thính và cổng USB-C nhưng Ming-Chi Kuo và Mark Gurman đã bỏ qua thông tin này.

Hỗ trợ âm thanh Lossless là một trong những nâng cấp lớn nhất được mong đợi cho AirPods Pro 2 và có thể có sự phân nhánh cho dòng sản phẩm AirPods trong tương lai. Tất cả các sản phẩm AirPods hiện tại của Apple, bao gồm AirPods thế hệ thứ ba, AirPods Pro và AirPods Max không hỗ trợ âm thanh Lossless.

 

Apple hé lộ sáng chế mới với công nghệ cảm ứng siêu âm dùng trên AirPods

(Techz.vn) Bằng sáng chế mới nhất của Apple tiết lộ công nghệ đầy hấp dẫn mà hãng sẽ dùng để chống nước cho các mẫu tai nghe mới.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất