Ice Universe tuyên bố Samsung Galaxy Watch 5 có thể là smartwatch “xấu xí” nhất 2022
Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 23:13:59(GMT+7)
Ice Universe tuyên bố Samsung Galaxy Watch 5 có thể là smartwatch “xấu xí” nhất 2022
(Techz.vn) Theo leaker Ice Universe, dòng Samsung Galaxy Watch 5 sắp ra mắt có thể không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Samsung có vẻ đã từ bỏ phiên bản Classic có khung bezel mang tính biểu tượng và thay thế bằng phiên bản Pro cao cấp mà công ty đã đề xuất sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ Sport Galaxy Watch 4.

Leaker Ice Universe thậm chí còn tuyên bố “cực gắt” rằng dòng Galaxy Watch 5 đã trở nên “xấu hơn” và nó có thể là dòng smartwatch xấu nhất năm 2022. Đó là tuyên bố đầy bất ngờ khi phiên bản tiền nhiệm Galaxy Watch 4 đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt và nằm trong số những chiếc smartwatch tốt nhất 2021.

Galaxy Watch 4 bản thường có 2 tùy chọn kích thước là 40 mm và 44 mm. Còn phiên bản kế nhiệm của nó sẽ có 2 tùy chọn 40 mm và 42 mm, trong khi mẫu Pro sẽ chỉ có 1 tùy chọn.

Kích thước chính xác vẫn chưa bị rò rỉ nhưng Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ có pin lớn hơn 60% so với phiên bản lớn nhất của Watch 4 (572mAh so với 361mAh). Có vẻ như Watch 5 sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể để chứa được viên pin “khủng” nêu trên.

Ice tin rằng khoảng cách thiết kế giữa smartwatch của Samsung và Apple sẽ ngày càng lớn. Trong khi Apple Watch Series 7 có thiết kế hình vuông với 2 tùy chọn kích thước là 41mm và 45mm, viền nhỏ để tối ưu không gian hiển thị thì có vẻ Galaxy Watch 5 lại có viền dày hơn phiên bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên, tất cả những điều này mới chỉ là suy đoán và hy vọng rằng Galaxy Watch 5 sẽ được bổ sung nhiều cải tiến về cả thiết kế lẫn cấu hình để không làm người dùng thất vọng.

 

Top 5 smartwatch bán chạy nhất thế giới trong quý I 2022: Apple Watch Series 7 thống lĩnh BXH

(Techz.vn) Apple Watch Series 7 và SE là những chiếc smartwatch bán chạy nhất thế giới trong quý I 2022, hoàn toàn “lấn lướt” đối thủ Galaxy Watch 4 nhà Samsung.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất