Fossil giới thiệu smartwatch Gen 6 Hybrid có thiết kế cổ điển, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 17:28:49(GMT+7)
Fossil giới thiệu smartwatch Gen 6 Hybrid có thiết kế cổ điển, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
(Techz.vn) Mới đây, Fossil đã tiết lộ smartwatch Hybrid thế hệ mới dành cho những người thích kiểu dáng cổ điển hơn đi kèm với một số tính năng thông minh của smartwatch hiện đại.

Fossil Gen 6 Hybrid lấy các yếu tố thiết kế từ các smartwatch Gen 6 khác và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn vào phần cứng. Nó có 2 phiên bản là Machine và Stella. Phiên bản Machine có kích thước vỏ 45mm với viền dày và có 3 tùy chọn màu là đen, khói và bạc.

Phiên bản Stella có vỏ nhỏ hơn 40.5mm với nhiều màu sắc nữ tính hơn bao gồm vàng gold, bạc và kết hợp 2 tone màu. Cả 2 đồng hồ đều có dây đeo có thể hoán đổi cho nhau dài 18mm và 24mm bằng các vật liệu khác nhau như kim loại, da hoặc silicone.

Ngoài thời lượng pin cực khủng tới 2 tuần và kim báo thời gian vật lý, Fossil Gen 6 Hybrid còn hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và bước đi, thông báo, theo dõi nhịp tim, chế độ tập luyện và nồng độ SpO2. Mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và có thêm tính năng mới là micro tích hợp hỗ trợ Amazon Alexa.

Ngoài ra, Fossil đã phát hành một ứng dụng smartwatch được thiết kế lại cho cả Android và iOS với các tùy chọn cá nhân hóa được cải thiện và bảng điều khiển dữ liệu thể dục toàn diện hơn. Ứng dụng mới cũng sẽ hoạt động với các smartwatch Fossil Hybrid cũ hơn để chủ sở hữu có thể bắt đầu tận dụng giao diện người dùng mới của ứng dụng.

Fossil Gen 6 Hybrid sẽ có mặt trên trang web của Fossil vào ngày 27/6 và các cửa hàng bán lẻ. Nó dự kiến sẽ có giá từ 229 USD – 249 USD cho mẫu có dây đeo kim loại.

 

Top 5 smartwatch tốt nhất 2022: Apple đứng đầu, Samsung là thay thế Android tiết kiệm hơn

(Techz.vn) Top 5 smartwatch tốt nhất 2022 có sự góp mặt của những “ông lớn” như Apple, Samsung và cả Garmin.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất