Ngắm nhìn concept tuyệt đẹp của Apple Watch Series 8 với màn hình phẳng
Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 18:54:23(GMT+7)
Ngắm nhìn concept tuyệt đẹp của Apple Watch Series 8 với màn hình phẳng
(Techz.vn) Apple Watch Series 8 lộ diện với hình ảnh concept tuyệt đẹp khiến fan nhà Táo háo hức chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Mới đây, nhà thiết kế Vova đã chia sẻ concept về một chiếc Apple Watch Series 8 được hiện đại hóa với màn hình vuông, đồng thời giữ phần đáy tròn để cầm vừa tay hơn và tương thích hoàn hảo với các dây đeo hiện có.

Sự khác biệt lớn nhất so với Apple Watch Series 7 là bản concept này thay đổi mặt kính ở mặt trước từ dạng cong sang dạng phẳng hoàn toàn. Viền màn hình cũng được điều chỉnh mỏng hơn và nếu điều này thành hiện thực thì Apple Watch Series 8 sẽ nằm trong số những chiếc smartwatch có tỷ lệ màn hình/thân máy hoàn hảo nhất đến thời điểm này.

Các concept của các nghệ sĩ khác trình bày trước đó cho thấy Apple bo cong các góc mềm mại hơn. Bạn cũng có thể thấy các lỗ lớn cho loa ở bên trái, ngoài ra còn có nút và núm điều chỉnh kỹ thuật số quen thuộc ở phía bên tay phải.

Về cảm biến, Apple có thể sẽ không tạo ra bất kỳ thay đổi căn bản nào trong Series 8. Nó vẫn sẽ có tính năng đo nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu của bạn nhưng các tính năng đo nhiệt độ, lượng đường trong máu và huyết áp sẽ không xuất hiện trên Series 8.

 

Rò rỉ thiết kế mới của Apple Watch Series 8: Mặt kính phẳng cùng nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe

(Techz.vn) Những hình ảnh render của Apple Watch Series 8 bị rò rỉ cho thấy một phiên bản smartwatch mới được thiết kế tinh tế với nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe chất lượng hơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất