Koeman chấp nhận bị sa thải, học trò đồng loạt lên tiếng 'giải nguy'
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 08:10:54(GMT+7)
Koeman chấp nhận bị sa thải, học trò đồng loạt lên tiếng 'giải nguy'
Sau thất bại muối mặt 0-3 trước Benfica, HLV Koeman của Barca chấp nhận bị sa thải và ngay lập tức các học trò của ông đã lên tiếng.

Sau thất bại trước Bayern Munich, Barca bước vào trận đấu tiếp theo tại Champions League gặp Benfica với nhiều áp lực. Dù quyết tâm cao, thế nhưng đội bóng xứ Catalan lại tiếp tục để lại sự thất vọng.

Trong một ngày thi đấu bết bát, Barca liên tục thể thủng lưới và nhận thất bại 0-3 trước Benfica. Thống kê cho thấy Barca vẫn chiếm quyền kiểm soát bóng, thế nhưng những thông số quan trọng như dứt điểm, bàn thắng họ lại thua hoàn toàn trước đối thủ.

barca-koeman
Koeman không thể giúp Barca tranh được thất bại trước Benfica

Sau trận đấu, HLV Koeman cho biết ông sẵn sàng chấp nhận bị Barca sa thải. Ông nói khi được đặt vấn đề dừng việc tại Nou Camp: "Tôi sẽ không nói về đẳng cấp của Barca, chẳng có ích gì khi so sánh hiện tại với quá khứ đã qua nhiều năm. Tôi chỉ biết nói về công việc với đội bóng, còn phần còn lại [sa thải] phụ thuộc vào CLB và tôi không chắc chắn điều gì".

Trước tương lai bất định của HLV Koeman, các học trò của ông đồng loạt lên tiếng. De Jong chia sẻ: "Tôi không thể nói về tương lai của HLV Koeman, chẳng có gì để nói cả. Nhưng tôi nghĩ rằng, việc thay đổi HLV không giải quyết được gì cả".

koeman-de-jong-
De Jong cho rằng Barca không nên sa thải HLV Koeman, bởi điều đó chẳng có tắc dụng gì

Trong khi đó, Sergio Busquets cũng đồng tình với De Jong rằng: "Quyết định sa thải là điều dễ dàng. Nhưng tất cả chúng tôi đều có trách nhiệm, chúng tôi đang rơi vào hoàn cảnh cấp bách".

Trong trường hợp Barca sa thải Koeman, ứng viên hàng đầu thay thế được nhắc tới đó là Roberto Martinez.

 

Giải hạn cùng MU, Ronaldo thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

(Techz) Không chỉ giúp Man Utd mang về 3 điểm trước Villarreal, Cristiano Ronald còn thiết lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại Champions League.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất