HLV Park Hang Seo gọi thêm thủ môn đặc biệt, Đặng Văn Lâm hết suất?
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 17:33:26(GMT+7)
HLV Park Hang Seo gọi thêm thủ môn đặc biệt, Đặng Văn Lâm hết suất?
(Techz) Trong một thông báo mới đây nhất, HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thêm 1 thủ môn lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc sắp tới.

Như đã đưa tin, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 32 tuyển thủ Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022. Trong bản danh sách này, HLV Park Hang Seo điền tên 3 thủ môn gồm Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng.

park-hang-seo
HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh

Mới đây nhất HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam. Nguyên Mạnh là cái tên khá đặc biệt, anh không sở hữu thể hình tốt, thế nhưng bù lại là những phản xạ tốt cùng khả năng đẩy bóng ấn tượng. Trong quá khứ, Nguyên Mạnh từng là thủ môn chính của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng.

Ngoài những điểm ấn tượng, Nguyên Mạnh cũng có điểm đáng quên là tại AFF Cup 2016, trận lượt về bán kết Việt Nam gặp Indonesia anh nhận thẻ đỏ. Trận đấu này ĐT Việt Nam hòa Indonesia 2-2 và dừng bước, bởi ở trận lượt đi chúng ta thua 1-2.

nguyenmanh
Trần Nguyên Mạnh được gọi bổ sung

Tại CLB Viettel, Trần Nguyên Mạnh thi đấu khá ấn tượng, anh thường xuyên có suất bắt chính trong khung gỗ. Tại V-League 2020, Nguyên Mạnh đóng góp không ít công sức giúp Viettel vô địch.

Với việc gọi 4 thủ môn lên ĐT Việt Nam, rất có thể HLV Park Hang Seo đã có tính toán tới việc không gọi bổ sung Đặng Văn Lâm, cầu thủ đang thi đấu với CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản. Nếu điều này xảy ra, người hâm mộ Trung Quốc chắc hẳn khá vui mừng bởi họ khá e ngại tài năng của Văn Lâm.

vanlamm
Văn Lâm liệu có được gọi bổ sung?

Trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc lượt trận 3 của vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 7/10 tới đây. Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 16/9 và tập luyện trước khi hành quân sang UAE - nơi diễn ra trận đấu.

danhsach

 

Người Trung Quốc 'mừng rớt nước mắt' khi thủ môn Văn Lâm không được gọi lên ĐT Việt Nam

Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách, giới truyền thông Trung Quốc tỏ ra vui mừng khi thành phần ĐT Việt Nam tập trung vắng thủ môn trụ cột.

 

HLV Park Hang Seo có thể khiến đồng nghiệp tại Trung Quốc rơi vào cảnh thất nghiệp

Những đồn đoán HLV Li Tie bị sa thải nếu ĐT Trung Quốc thua HLV Park Hang Seo và Việt Nam không phải là mới, nhưng càng đến gần trận đấu thì khả năng này lại tăng lên.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất