ĐT Trung Quốc có đối tác 'khủng' kết hợp tìm cách đánh bại Việt Nam
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 09:24:47(GMT+7)
ĐT Trung Quốc có đối tác 'khủng' kết hợp tìm cách đánh bại Việt Nam
(Techz) Mới đây ĐT Trung Quốc đón nhận tin cực vui khi tìm được đối tác phối hợp, qua đó HLV Li Tie có thể tìm ra phương án đối đầu ĐT Việt Nam ở trận đấu tới.

Sau thất bại trước Nhật Bản vào ngày 7/9, ĐT Trung Quốc ngay lập tức di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Việt Nam vào ngày 7/10. Với kế hoạch này, thầy trò HLV Li Tie muốn sớm làm quen với thời tiết cũng như chuẩn bị tốt nhất về tinh thần lẫn thể chất.

trungquocluyentap
ĐT Trung Quốc vẫn đang duy trì tập luyện tại UAE

Một trong những kế hoạch quan trọng HLV Li Tie muốn ĐT Trung Quốc thực hiện là có trận đấu cọ xát. Theo thông tin mới nhất, ĐT Trung Quốc đã tìm được đối tác 'khủng' đấu giao hữu đó là ĐT Syria. Theo kế hoạch, trận đấu này diễn ra ngày 30/9 tới.

syria
ĐT Syria là 'quân xanh' của ĐT Trung Quốc

ĐT Syria đang chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc vào ngày 7/10 tới, họ sẽ tới Dubai luyện tập và đã nhận lời mời của ĐT Trung Quốc. Trước đó trong 2 trận đầu tại vòng loại World Cup 2022, Syria đã thất bại trước Iran và cầm hòa UAE với tỉ số 1-1.

Với HLV Li Tie, ông chắc chắn rất hài lòng khi tìm được 'quân xanh' để thử nghiệm đội hình nhằm tìm ra phương án đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo. Trước đó, ĐT Trung Quốc bị một số đội bóng ở UAE từ chối lời mời, ông đã rất thất vọng và phản ứng gay gắt với LĐBĐ Trung Quốc với mong muốn nhanh chóng tìm được đối tác mới.

li-tie-10483508
HLV Li Tie từng gấy ức ép với Liên đoàn để tìm được đối tác đá giao hữu

ĐT Trung Quốc đã có những buổi tập sau khi tới UAE. Theo truyền thông Trung Quốc, các cầu thủ có vẻ khá uể oải và chưa có được tinh thần tốt nhất. Ngoài ra, tình hình lực lượng của ĐT Trung Quốc không mạnh nhất khi họ không thể bổ sung 'ngoại binh' Fernando như kế hoạch, cầu thủ nhập tịch gốc Brazil chưa bình phục chấn thương.

 

HLV Park Hang Seo gọi thêm thủ môn đặc biệt, Đặng Văn Lâm hết suất?

(Techz) Trong một thông báo mới đây nhất, HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thêm 1 thủ môn lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc sắp tới.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất