ĐT Thái Lan quyết hạ HLV Park Hang Seo, tranh giành lợi thế lớn tại AFF Cup 2021
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 12:20:24(GMT+7)
ĐT Thái Lan quyết hạ HLV Park Hang Seo, tranh giành lợi thế lớn tại AFF Cup 2021
(Techz) Nhằm mục đích hạ HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam tại đấu trường AFF Cup 2021, Thái Lan đang chuẩn bị kế hoạch lớn nhằm chiếm lại lợi thế.

AFF Suzuki Cup 2021 diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022, thời gian đang đến gần nhưng hiện tại vẫn chưa xác định được đội chủ nhà đăng cai giải đấu.

Thái Lan và Campuchia đang cạnh tranh đăng cai AFF Cup 2021, nhưng đến hiện tại Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vẫn chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tuy vậy, Thái Lan đang nắm nhiều lợi thế đăng cai do họ đã có kinh nghiệm tổ chức.

thailan1
Thái Lan quyết đăng cai AFF Cup 2021

Tuy vậy, khó khăn của ĐT Thái Lan hiện tại là vấn đề kinh phí. Dù được LĐBĐ Đông Nam Á hỗ trợ 1 phần kinh phí, nhưng Thái Lan còn thiếu khá nhiều do đợt tổ chức này phải đảm bảo tuân thủ công tác phòng dịch Covid-19. Dự kiến, Thái Lan cần khoảng 100 tỷ đồng để có thể đăng cai.

Với quyết tâm đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo để lấy lại chức vô địch AFF Cup, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang rất quyết tâm đăng cai để giành lợi thế chủ nhà. Để thực hiện kế hoạch này, họ đang chuẩn bị phương án đặc biệt đó là thuyết phục Chính phủ hỗ trợ kinh phí để công tác tổ chức diễn ra thuận lợi.

thai-lan-park
Mục tiêu của Thái Lan là hạ thầy trò HLV Park Hang Seo để vô địch Đông Nam Á

Theo ông Somyot Poompanmoung, chủ tịch FAT cho biết, họ đang chờ hồi đáp và nếu thuận lợi thì việc thuyết phục AFF đồng ý cho đăng cai giải đấu là điều trong tầm tay.

Có được lợi thế chủ nhà tại AFF Cup 2021, ĐT Thái Lan chắc chắn sẽ khác và hứa hẹn gây sức ép lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo.

 

HLV ĐT Việt Nam chỉ ra vấn đề lớn nhất sau trận thua tại World Cup

Gặp đội bóng rất mạnh ngày ra quân Futsal World Cup 2021, tuyển Việt Nam đã không tránh được thất bại và sau trận đấu HLV Phạm Minh Giang đã chỉ ra vấn đề lớn nhất cần khắc phục.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất