Công Vinh - Thủy Tiên công bố sao kê, phá vỡ mọi kỷ lục của CEO N.P.H và Lộc Fuho
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 16:13:17(GMT+7)
Công Vinh - Thủy Tiên công bố sao kê, phá vỡ mọi kỷ lục của CEO N.P.H và Lộc Fuho
Giữ đúng lời hứa, Thủy Tiên và cựu tuyển thủ Việt Nam - Lê Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng và livestream buổi sao kê liên quan tới 178 tỷ VNĐ.

Thời gian qua cộng đồng mạng liên tục công kích vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, yêu cầu cung cấp các bản sao kê ngân hàng liên quan đến khoản tiền quyên góp từ thiện với con số 178 tỷ. Trước cơn bão dư luận, cặp đôi được ví là "Vic-Beck" Việt Nam đã lên trang mạng xã hội cá nhân để làm rõ và đồng thời, hẹn tất cả mọi người cùng theo dõi buổi trực tiếp sao kê tại ngân hàng vào ngày 17/9.

thuytien
Thủy Tiên và giới truyền thông trong buổi đi sao kê tại ngân hàng

Giữ đúng lời hứa, cách đây không lâu Công Vinh và Thủy Tiên chính thức mở livestream khi đang có mặt tại ngân hàng Vietcombank để tiến hành sao kê toàn bộ số tiền 178 tỷ VNĐ đã kêu gọi từ thiện. Ngoài luồng Thủy Tiên livestream, buổi sao kê còn được chứng kiến bởi giới truyền thông có mặt.

Buổi livestream sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh nhận được sự quan tâm cực lớn, chỉ kéo dài hơn 10 phút rồi kết thúc nhưng đã có hơn 21 nghìn lượt chia sẻ và gần 100 nghìn bình luận.

loc-fuho
Lượng người xem kỷ lục trên luồng livestream của Lộc Fuho

Đáng chú ý hơn, buổi livestream của Công Vinh-Thủy Tiên còn chính thức phá mọi kỷ lục người xem mà CEO Nguyễn Phương Hằng (hơn 200.000 người xem) và hiện tượng mạng Lộc Fuho (hơn 300.000 người xem) đã thiết lập.

TT-CV
Buổi livestream kéo dài 11 phút trên fanpage Thủy Tiên

Cụ thể, trong 11 phút livestream trên fanpage chính thức của Thủy Tiên, có thời điểm lượng người xem trực tiếp Công Vinh-Thủy Tiên lên đến hơn 450.000 người. Đây là con số được thiết lập sau 11 phút livestream trước khi page Thủy Tiên ngừng sóng, nếu tiếp tục con số có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Dù đã tiến hành livestream và đồng thời mời giới truyền thông có mặt trực tiếp theo dõi buổi sao kê, nhưng chắc chắn những rắc rối với vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên sẽ chưa dừng lại ở đây. 

 

Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Nathan Lee gây chú ý: 'Vào ngân hàng làm gì tầm này! Lên phường!"

(Techz.vn) Giữa lúc dư luận đang đổ đồn vào ồn ào sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, nam ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi có những tuyên bố thẳng thắn trên mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất