Nữ bác sĩ Ukraina bất ngờ 'chiếm sóng' instagram của David Beckham
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 21/03/2022 16:05:02(GMT+7)
Nữ bác sĩ Ukraina bất ngờ 'chiếm sóng' instagram của David Beckham
(Techz) Huyền thoại của Man United, David Beckham bất ngờ trao quyền sử dụng instagram với 71 triệu follower của mình cho một nữ bác sĩ Ukraina.

Huyền thoại của CLB MU, David Beckham mới đây đã đưa ra lời kêu gọi chân thành đến những người theo dõi instagram của mình để ủng hộ và đồng cảm cho những con người đáng kinh ngạc đang làm việc trong những điều kiện thực sự khó khăn ở Ukraina. 

Beckham đã đăng lên một đoạn video thông báo về việc đã trao quyền sử dụng instagram với hơn 71 triệu người theo dõi của mình cho một nữ bác sĩ người Ukraina, Iryna. Cựu cầu thủ của Real Madrid ca ngợi người đứng đầu tâm ý tế và gây mê trẻ em này. 

Beckham trao quyền Instagram cho bác sĩ người Ukraina, Iryna

Bác sĩ Iryna đã đăng các video lên story tài khoản instagram của Beckham để trình bày chi tiết về hoàn cảnh của cô khi chăm sóc những trẻ sơ sinh và người mẹ ở Kharkiv trong cuộc chiến tranh vẫn tiếp tục diễn ra ở Ukraina. Iryna kể về việc vào ngày đầu tiên của cuộc xung đột kinh hoàng, các bà mẹ đang mai thai phải "sơ tán xuống các hầm trú ẩn" như thế nào. 

Nữ bác sĩ Ukraina chia sẻ: "Đó là ba giờ khủng khiếp mà chúng tôi đã phải trải qua cùng nhau. Thật không may, chúng tôi không thể đưa những đứa bé đang được chăm sóc đặc biệt xuống tầng hầm vì chúng phụ thuộc vào các thiết bị cứu chữa. Những ngày đầu tiên là khó khăn nhất. Chúng tôi phải học cách làm việc trong lúc vẫn có những vụ đánh bom".

Beckham được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ

Trên mạng xã hội cũng tràn ngập những lời khen ngợi cho cả Iryna và cựu đội trưởng tuyển Anh. Ông bố bốn con David Beckham và vợ Victory trước đó đã quyên góp 1 triệu bảng Anh để ủng hộ Ukraina trong khi phát động lời kêu gọi khẩn cấp của Unicef cho đất nước đang xảy ra xung đột. 

Huyền thoại của Man United đã trở thành đại sứ của Unicef vào năm 2005. Đây là một trong những hành động đá chú ý của anh để kêu gọi sự ủng hộ cũng như tài trợ cho công việc cực kỳ khó khăn của những bác sĩ ở Ukraina. 

Một trong những người đại diện của Unicef nói về việc Beckham đang làm: " Đây là dự án bổ sung cho phụ nữ và trẻ em mà anh ấy đang tài trợ. Trong những năm qua, anh ấy có lẽ đã quyên góp được 50 triệu bảng Anh cho Unicef và các tổ chức từ thiện khác và cũng ủng hộ 1 triệu bảng mỗi năm từ tiền của riêng mình".

Beckham là đại sứ của Unicef từ năm 2005

Căng thẳng giữa Nga và Ukraina vẫn chưa nguội đi và ảnh hưởng của nó đến thế giới bóng đá trở nên rõ ràng hơn. Thậm chí mới đây các CĐV của đội bóng sao đỏ Belgrade đã căng một loạt biểu ngữ để phản đối việc FIFA và UEFA đi ngược với thông điệp bóng không mang chính trị vào bóng đá. Trong đó, Việt Nam cũng xuất hiện ở những biểu ngữ này

VIDEO DAVID BECKHAM - KHI KHÁI NIỆM SIÊU SAO BÓNG ĐÁ ĐƯỢC KHAI SINH

 

Việt Nam xuất hiện trong biểu ngữ phản đối FIFA, UEFA của CĐV châu Âu

(Techz) Mới đây, các cổ động viên của đội bóng Serbia, Sao đỏ Belgrade, đã phản đối việc FIFA, UEFA đưa chính chị vào bóng đá bằng cách liệt kê các nước bị Mỹ xâm lược trong đó có Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất