Võ sĩ Trung Quốc dính đòn hiểm, bị ngáo ngơ quay sang 'xử lý' trọng tài
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2021 14:03:46(GMT+7)
Võ sĩ Trung Quốc dính đòn hiểm, bị ngáo ngơ quay sang 'xử lý' trọng tài
(Techz) Trong một sự kiện ONE, võ sĩ Ma Jia Wen của Trung Quốc đã dính đòn nặng của đối thủ khiến anh mất ý thức dẫn đến 'khóa chân' trọng tài.

Tại sự kiện ONE: A New Tomorrow diễn ra tại Thái Lan, võ sĩ Trung Quốc Ma Jia Wen đối đầu với võ sĩ Shinechagta Zoltset (Mông Cổ). Ngay trong hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ Shinechagta Zoltset đã tỏ ra thắng thế với những pha ra đòn chuẩn xác.

Ở giây thứ 55, Shinechagta Zoltset tung cú right hook thẳng mặt Ma Jia Wen, khiến võ sĩ Trung Quốc choáng váng và ngã xuống sàn. Ngay lập tức trọng tài lao tới can thiệp để ngăn chặn những đòn đánh tiếp theo từ võ sĩ Mông Cổ.

VIDEO Võ sĩ Trung Quốc dính đòn hiểm, bị ngáo ngơ quay sang 'xử lý' trọng tài

 

Võ sĩ dính đòn đau, phản ứng 'muốn về nhà' khiến người xem ngơ ngác khó hiểu

(Techz) Một trận đấu quyền anh gần đây đã diễn ra khá hấp dẫn, võ sĩ thua trận sau tình huống hy hữu xảy ra ra khiến người xem khó hiểu.

Dính đòn nặng của đối phương, Ma Jia Wen đã choáng váng và mất kiểm soát tạm thời, anh tiếp tục chiến đấu trong vô thức khi ôm và khóa chân trọng tài.

Rất mau sau đó các nhân viên kỹ thuật đã kịp thời hỗ trợ, giải cứu trọng tài khỏi tình huống bị khóa và bẻ chân, nếu không, rất có thể đã xảy ra một chấn thương nghiêm trọng.

thumb-vo-si
Võ sĩ bẻ chân trọng tài trong vô thức, tình huống hy hữu này rất may không xảy ra chấn thương nào

Được biết, trọng tài rơi vào tình huống hy hữu trên là ông Oliver Coste.

ONE Championship là một tổ chức võ thuật tổng hợp, được doanh nhân Chatri Sityodtong và cựu giám đốc điều hành cấp cao của ESPN Star Sports, Victor Cui thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2011. ONE Championship tìm kiếm và chiêu mộ mọi tài năng võ thuật thuật trên khắp châu Á, đơn vị này cũng đã tổ chức trên 100 sự kiện cho tới hiện tại.

 

Đôi bên hành động, tương lai Erling Haaland chính thức được xác định?

(Techz) Những diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng cho thấy, những bên liên quan tới tương lai Erling Haaland đã chính thức hành động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất