Cristiano Ronaldo bị sốc tại Man Utd, bất lực trước dàn sao trẻ của Quỷ đỏ
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 14:16:19(GMT+7)
Cristiano Ronaldo bị sốc tại Man Utd, bất lực trước dàn sao trẻ của Quỷ đỏ
(Techz) Tờ The Sun đưa tin, Cristiano Ronaldo đã bị sốc trước thái độ của một số cầu thủ trẻ Man Utd, điều này có thể biến mùa giải năm nay của anh thành cơn 'ác mộng' nếu không thay đổi.

Cristiano Ronaldo năm nay 36 tuổi, anh là chủ nhân của 5 Quả bóng vàng và phát triển sự nghiệp trong môi trường khắc nghiệt từ ngày đầu tới Man Utd. Khi mới tới đây, Ronaldo chơi bên cạnh Thế hệ vàng 92 ( Class of ’92) của Quỷ đỏ.

Mới đây Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd với tâm thế là một Huyền thoại của đội bóng, thế nhưng tại đây anh nhận thấy những lời nói của mình không được đàn em lắng nghe. Một số cầu thủ trẻ thậm chí còn cảnh giác với Ronaldo, phản ứng mạnh hơn nữa là không chuyền cho siêu sao Bồ Đào Nha.

cronaldo
Ronaldo thừa nhận đang đối mặt với những khó khăn tại Man Utd

Đề cập tới vấn đề này mới đây, Ronaldo đã gián tiếp thừa nhận khi cho biết: "Nếu bạn không muốn sự giúp đỡ của tôi, bạn hãy làm tốt công việc của bạn."

Ronaldo từng tham gia các buổi tập căng thẳng dưới thời Sir Alex Ferguson, vị chiến lược gia này thậm chí phải dừng buổi tập sớm để tránh chấn thương, khi các học trò có những phản ứng thái quá với nhau.

Nhưng Man Utd hiện tại đã quen thuộc với việc 'tận hưởng', đó là nghỉ ngơi vào giữa tuần, trong khi Ronaldo không phải dạng cầu thủ thích nghỉ ngơi và muốn làm tất cả để giúp đỡ đội bóng, chính vì điều này đang khiến anh trở nên bị xa lánh tại Carrington.

greenwood-ronaldo-1
Ronaldo ám chỉ rằng các cầu thủ trẻ Man Utd không muốn tiếp thu những hỗ trợ từ anh

Chia sẻ trên Sky Sport, Ronaldo cho biết: "Những cầu thủ lớn tuổi, họ luôn có thể giúp đỡ cầu thủ trẻ. Nhưng nếu tôi cho bạn lời khuyên, nếu bạn không muốn tiếp nhận thì điều đó thật khó khăn.

Nếu họ cần sự giúp đỡ của tôi, sự hỗ trợ và lời khuyên của tôi, tôi sẽ luôn hết mình. Nhưng nếu bạn không muốn điều đó, bạn hãy làm công việc của mình, tự tìm kiếm và cố gắng hết sức vì đồng đội".

Có thể thấy Ronaldo đang gặp khó khăn thực sự tại Man Utd, khi nội bộ không được thống nhất, sức mạnh đội bóng sẽ không thể được phát huy tối đa.

VIDEO BUỔI PHỎNG VẤN CỦA RONALDO

 

Cristiano Ronaldo chính thức đưa ra 'phán quyết' về HLV Ralf Rangnick

(Techz) Ralf Rangnick đã nắm giữ vị trí tạm quyền tại Man Utd vào tháng 11/2021, cho tới hiện tại Quỷ đỏ chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện. Trước những ý kiến hạ thấp Rangnick, mới đây Cristiano Ronaldo đã chính thức lên tiếng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất