Trung Quốc hòa Syria, tìm ra phương án đấu HLV Park Hang Seo
Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 09:41:33(GMT+7)
Trung Quốc hòa Syria, tìm ra phương án đấu HLV Park Hang Seo
(Techz) Tối muộn 30/9, ĐT Trung Quốc đã có trận hòa trước Syria, đây là trận đấu giao hữu để HLV Li Tie tìm ra phương án đấu ĐT Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam ngày 7/10 tới, đêm qua (30/9) ĐT Trung Quốc đã có trận đấu giao hữu với ĐT Syria. Trong trận đấu này, HLV Li Tie đã sử dụng các cầu thủ, các chiến thuật được cho là tốt nhất chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Để đảm bảo không bị lộ bài, trận đấu diễn ra khép kín, giới truyền thông không được tiếp cận.

syria-1
Trận đấu giữa Trung Quốc vs Syria kết thúc với tỉ số hòa 1-1

Không một phóng viên nào có thông tin về trận đấu, nhưng phía LĐBĐ Syria đã chia sẻ một số hình ảnh cho thấy trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Trong đó ĐT Syria là bên có bàn thắng trước mở tỉ số, sau đó Zhang Yuning lập công ấn định trận hòa 11 cho đội tuyển Trung Quốc.

syria-2
ĐT Syria và Trung Quốc thi đấu khép kín, tránh lộ bài

Từ các hình ảnh LĐBĐ Syria đăng tải, có thể thấy được những cầu thủ đá chính bên phía Trung Quốc như Jiang Guangtai, Zhang Yuning, Guo Tianyu hay Jin Jingdao... Rất có thể những cái tên này sẽ xuất hiện trên sân khi đối đầu ĐT Việt Nam sắp tới.

syria-3
ĐT Syria được cho là không sử dụng đội hình mạnh nhất

Sau khi có thông tin về trận đấu, báo chí Trung Quốc tỏ ra không hài lòng với ĐTQG khi bị thủng lưới trước, họ cho rằng Syria đã không sử dụng đội hình mạnh nhất, vì vậy thầy trò HLV Li Tie mới có trận hòa.

syria-4
Syria có bàn vươn lên dẫn trước

Dù đối đầu với bất cứ đội bóng nào, mục tiêu vẫn là ghi bàn thắng. Để giải quyết vấn đề này, ĐT Trung Quốc đã nhập tịch 3 cầu thủ và tất cả đều đang chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam sắp tới. Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này được cho là không ra sân thi đấu ở trận giao hữu với Syria.

syria-5
Trung Quốc có bàn ấn định trận hòa 1-1

 

Sao Trung Quốc thừa nhận sự thật về ĐT Việt Nam kể từ khi có HLV Park Hang Seo

(Techz) Trong một chia sẻ mới đây, một tuyển thủ Trung Quốc đã thừa nhận sự thật về suy nghĩ của họ với ĐT Việt Nam và mọi thứ thay đổi kể từ khi xuất hiện HLV Park Hang Seo.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất