Ứng dụng kiểm tra hình xăm bằng AR cực chuẩn
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 00:41:39(GMT+7)
Ứng dụng kiểm tra hình xăm bằng AR cực chuẩn
(Techz.vn) Nếu bạn đang có ý định xăm hình, hãy thử ứng dụng INKHUNTER để biết được hình dạng của nó trên tay mình như thế nào nhé.

Cách đây không lâu, trào lưu hình xăm online đã được rộ lên với những app tạo hình xăm. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, công nghệ không quá nổi bật nên những hình xăm trông rất giả. 

Giờ đây, một ứng dụng có tên INKHUNTER đã xuất hiện cho phép bạn sở hữu những hình xăm online của các nghệ sĩ trên toàn thế giới và đặc biệt nó còn có công nghệ AR, vậy nên hình xăm online của bạn trông sẽ rất thật. 

Cách để sở hữu hình xăm online qua ứng dụng INKHUNTER

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng theo link ở phía dưới nhé

Sau khi đã tải xong ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của INKHUNTER với rất nhiều hình xăm nghệ thuật được tạo ra bởi những nghệ sĩ và họ cũng để tên người sáng tạo ở phía trên của hình xăm 

Bây giờ, hãy lựa chọn một hình xăm bất kỳ mà bạn cảm thấy hứng thú và nhấn Try

Sau đó, hãy cho phép ứng dụng truy cập Camera và vẽ hình giống như ứng dụng yêu cầu lên phần mà bạn muốn xăm

Bạn hướng máy quay đến phần vẽ trên tay, hình xăm sẽ xuất hiện ngay lập tức, bạn nhấn chụp để lưu lại. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn như độ sáng, độ chi tiết sao cho hình xăm của mình giống thật nhất. 

Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn hình dung dễ dàng hình xăm của mình nếu bạn đang có ý định đi xăm hình thật. Hãy thử thật nhiều để biết xem vị trí nào, hình nào hợp với sở thích và nhu cầu của bạn nhé. Chúc các bạn thành công. 

 

Mách bạn cách quay màn hình Xiaomi mà không bị rè âm thanh

(Techz.vn) Phần lớn người dùng Xiaomi khi quay màn hình thì video thành phẩm sẽ bị rè tiếng. Bài viết này giúp bạn sửa lỗi đó trong 1 nốt nhạc

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất