Người dùng iPhone ở Đức có thể lưu bằng lái xe trên điện thoại
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 22:14:18(GMT+7)
Người dùng iPhone ở Đức có thể lưu bằng lái xe trên điện thoại
(Techz.vn) Nếu bạn sống ở Đức và không muốn mang theo bằng lái xe của mình ở khắp mọi nơi nữa, thì có một ứng dụng dành cho bạn. Bắt đầu từ hôm nay, người dân ở Đức có thể lưu trữ giấy phép của mình bằng ứng dụng chính phủ “ ID Wallet ”.

Nếu bạn sống ở Đức và không muốn mang theo bằng lái xe của mình ở khắp mọi nơi nữa, thì có một ứng dụng dành cho bạn. Bắt đầu từ hôm nay, người dân ở Đức có thể lưu trữ giấy phép của mình bằng ứng dụng chính phủ “ ID Wallet ”.

Người dùng iPhone ở Đức có thể bảo mật bản đại diện kỹ thuật số của chứng minh nhân dân và bằng lái xe của họ trên iPhone. Sau khi “ID Wallet được cập nhật lên phiên bản 1.6, giờ đây nó được Cơ quan Vận tải Cơ giới Liên bang và Văn phòng In ấn Liên bang hỗ trợ chính thức.

Để kích hoạt bằng lái xe trên iPhone, trước tiên cần có chứng minh nhân dân hợp lệ với chức năng trực tuyến đã được kích hoạt. Sau khi quét ID của, nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể lưu bằng lái xe của mình bằng ứng dụng “ID Wallet”.

Trong tương lai, ứng dụng có thể được sử dụng bởi các nhà điều hành đội xe liên kết hoặc các công ty chia sẻ xe để kiểm tra việc xác nhận bằng lái xe. Với iOS 15, Apple đã công bố tích hợp ID của người dùng với ứng dụng Wallet. Thật không may, đây không phải là những gì đang diễn ra ở Đức. Trên thực tế, “ID Wallet” không tích hợp với Wallet của chính Apple, giống như nhiều ứng dụng chính phủ khác. Mặc dù vậy, đó là một lựa chọn tuyệt vời để mang theo giấy phép một cách an toàn với iPhone của bạn.

 

Đánh giá iPhone 13 và 13 mini: Không 'Pro' nhưng 'đủ ngon' khiến nhiều mẫu Android 'gục ngã'

(Techz.vn) Bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Mini đi kèm nhiều tính năng cao cấp nhưng không khiến người dùng phải bỏ rất nhiều tiền như dòng Pro.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất