Huawei Mate 50 sẽ ra mắt quý hai năm 2022 với Snapdragon 898
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 22:55:28(GMT+7)
Huawei Mate 50 sẽ ra mắt quý hai năm 2022 với Snapdragon 898
(Techz.vn) Truyền thông Trung Quốc tuyên bố rằng loạt smartphone hàng đầu mới của Huawei sẽ được bán ra vào quý đầu tiên của năm 2022. Theo các báo cáo, chiếc Mate 50 sẽ sử dụng con chip hàng đầu sắp tới Qualcomm Snapdragon 898, nhưng không có 5G.

Mặc dù đang hứng chịu rất nhiều lênh cấm từ Mỹ nhưng có vẻ như Huawei không hề có dấu hiệu chùn bước. Hãng này được cho là đang chuẩn bị một dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới. Trước đó, người ta cho rằng lễ ra mắt của họ sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay, tuy nhiên, theo dữ liệu mới nhất, việc giới thiệu sản phẩm mới đã bị hoãn lại sang đầu năm sau.

Truyền thông Trung Quốc tuyên bố rằng loạt smartphone hàng đầu mới của Huawei sẽ được bán ra vào quý đầu tiên của năm 2022. Theo các báo cáo, chiếc Mate 50 sẽ sử dụng con chip hàng đầu sắp tới Qualcomm Snapdragon 898, nhưng không có 5G.

Tin đồn mới trái ngược với những rò rỉ trước đó rằng Mate 50 sẽ ra mắt vào tháng 10. Có thể, công ty Trung Quốc sẽ không hài lòng với Snapdragon 888 hiện tại, mà chờ đợi sự ra mắt của chipset hàng đầu mới, sẽ thay thế nó và xây dựng các thiết bị mới dựa trên nó.

Ở giai đoạn thành lập chính phủ mới của Hoa Kỳ, Bộ trưởng Thương mại nước này là bà Gina Raimondo đã bày tỏ sự sẵn sàng cứng rắn với Huawei và các đối thủ địa chính trị khác. Danh sách của Huawei là “một công cụ thực sự mạnh mẽ trong kho vũ khí mà chúng tôi sẽ sử dụng tối đa để bảo vệ an ninh quốc gia của Mỹ”, Bộ trưởng Thương mại Mỹ cho biết. Bà nói thêm rằng danh sách các hạn chế kiểm soát xuất khẩu tiếp tục tăng lên, với 5 công ty Trung Quốc mới được thêm vào tháng 6. 

 

Huawei P60 sẽ được trang bị chip Snapdragon 898, giá 16 triệu ‘thách thức’ mọi đối thủ

Những tin đồn về phiên bản kế nhiệm của Huawei P50 liên tục xuất hiện. Lần này, Huawei P60 không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng cấu hình của máy sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất