Các nhà phát triển phải sửa ứng dụng để phù hợp với màn hình của iPad mini 6
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 10:25:57(GMT+7)
Các nhà phát triển phải sửa ứng dụng để phù hợp với màn hình của iPad mini 6
(Techz.vn) Như đã nhận thấy từ một số người dùng, các ứng dụng chưa được cập nhật được hiển thị bằng các thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng, vì màn hình của iPad mini mới cao hơn và rộng hơn so với mẫu trước đó.

Sau sự ra mắt chính thức của iPad mini 6, Apple hôm nay đang nhắc nhở các nhà phát triển chuẩn bị ứng dụng của họ sẵn sàng cho màn hình Liquid Retina 8,3 inch của iPad mini mới. Do kích thước và độ phân giải mới, một số ứng dụng có thể không chạy ở chế độ toàn màn hình cho đến khi chúng được cập nhật.

Theo một bài đăng trên trang web Nhà phát triển của Apple, hầu hết các ứng dụng được bật Bố cục tự động sẽ hoạt động tốt với màn hình iPad mini 6 mới. Tuy nhiên, các ứng dụng khác yêu cầu nhà phát triển biên dịch lại chúng bằng Xcode 13 để làm cho chúng tương thích hoàn toàn với iPad mini 6.

Như đã nhận thấy từ một số người dùng, các ứng dụng chưa được cập nhật được hiển thị bằng các thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng, vì màn hình của iPad mini mới cao hơn và rộng hơn so với mẫu trước đó.

Mặc dù không được công ty đề cập nhưng một số ứng dụng cũng có thể cần cập nhật để hoạt động bình thường với các mẫu iPhone 13 mới. Các nhà phát triển có thể tìm hiểu thêm về cách cập nhật ứng dụng của họ để hỗ trợ các thiết bị mới trên trang web Nhà phát triển của Apple.

 

Sửa lỗi mất Widget sau khi back-up iPhone 13, iPad 9 và iPad Mini 6

(Techz.vn) Một số thiết bị mới của Apple có thể gặp phải lỗi về Widget sau khi back-up lại dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Dưới đây là cách khắc phục.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất