6 điều bạn cần biết về sự kiện Surface của Microsoft
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 23:46:54(GMT+7)
6 điều bạn cần biết về sự kiện Surface của Microsoft
(Techz.vn) Microsoft vừa kết thúc sự kiện Surface mới nhất của mình với nhiều tin tức, bao gồm Surface Pro 8 được thiết kế lại, Surface Duo 2 được trang bị camera và thậm chí là một chiếc máy tính xách tay hàng đầu mới có bản lề phía sau màn hình.

Microsoft vừa kết thúc sự kiện Surface mới nhất của mình với nhiều tin tức, bao gồm Surface Pro 8 được thiết kế lại, Surface Duo 2 được trang bị camera và thậm chí là một chiếc máy tính xách tay hàng đầu mới có bản lề phía sau màn hình.

Thiết kế lại dòng surface pro

Surface Pro 8 của Microsoft mang đến một thiết kế lại lớn cho dòng Surface Pro phổ biến, với viền mỏng hơn, màn hình cảm ứng 13 inch lớn hơn, hai cổng Thunderbolt 4 (nghĩa là không còn cổng USB-A). Nó cũng hỗ trợ Surface Slim Pen 2 mới.

Surface Laptop Studio đặt một bản lề phía sau màn hình

Máy tính xách tay hàng đầu mới nhất của Microsoft là Surface Laptop Studio, một máy tính xách tay mạnh mẽ đặt bản lề phía sau, để bạn có thể đưa màn hình về phía trước để dễ dàng chạm hoặc vẽ trên đó hơn.

Surface Duo 2 có camera và hỗ trợ 5G

Surface Duo 2 của Microsoft bổ sung nhiều thay đổi được yêu cầu cao so với bản gốc, bao gồm hỗ trợ mạng 5G và hệ thống camera ba ống kính. Ngoài ra còn có một thanh Glance Bar mới hiển thị cho bạn những thông tin như thời gian và lượng pin còn lại khi thiết bị đóng.

Surface Slim Pen 2 được tích hợp tính năng haptics

Microsoft đã công bố một chiếc bút cảm ứng mới, Surface Slim Pen 2 và nó được tích hợp tính năng xúc giác được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều phản hồi xúc giác hơn trong khi sử dụng.

Surface Go 3 với bộ vi xử lý intel mới

Surface Go 3, chiếc Surface cấp thấp của Microsoft, đang được cập nhật với bộ vi xử lý Intel mới.

Chuột được làm bằng ​​nhựa đại dương tái chế

Chuột nhựa đại dương mới của Microsoft được làm từ 20% nhựa đại dương tái chế và bao bì có thể tái chế 100%.

 

Halo Infinite Limited Edition Bundle phiên bản giới hạn và bộ điều khiển Elite Series 2 ra mắt

Microsoft và 343 Industries đã chính thức công bố hai sản phẩm theo chủ đề Halo, Xbox Series X – Halo Infinite Limited Edition Bundle và bộ điều khiển Halo Infinite Limited Edition Elite Series 2. Cả hai phiên bản này đều được sản xuất nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập Halo và chào mừng sự ra mắt của Halo Infinite.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất