Cách đổi ID Tiktok cực kỳ đơn giản
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 00:50:32(GMT+7)
Cách đổi ID Tiktok cực kỳ đơn giản
(Techz.vn) Một trong số những ứng dụng gần đây mà mọi người sử dụng rất nhiều đó là Tiktok. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi ID trên ứng dụng này.

Trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào thì nickname hay user name là thứ vô cùng quan trọng. Nhu cầu đổi tên của mọi người là rất nhiều, bởi lẽ có khá nhiều lý do dẫn đến việc bạn muốn đổi tên của mình trên các nền tảng như Facebook, instagram.

Một trong số những ứng dụng gần đây mà mọi người sử dụng rất nhiều đó là Tiktok. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi ID trên ứng dụng này. 

Đầu tiên, bạn mở Tiktok lên và bấm vào biểu tượng Me ở góc dưới cùng bên phải.

Tiếp theo, bấm vào mục Edit profile, rồi bấm vào user name

Caption

Tại đây bạn có thể chọn bất kì ID TikTok nào ưa thích, nếu thấy dấu tick màu xanh hiện ra thì bạn có thể sử dụng ID đó, nếu hiện ra dấu tick đỏ có nghĩa là ID này đã bị trùng và bạn phải chọn lại.

Cuối cùng, sau khi đã xong, bạn hãy nhấn Save để lưu lại nhé. 

Việc đổi ID Tiktok là khá quan trọng, nếu như bạn muốn sử dụng nền tảng này là một nơi để PR bản thân hay bán hàng thì chắc chắn không thể để ID toàn là số được. Chúc các bạn thành công

 

Hãy thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Galaxy Z Flip3

(Techz.vn) Có bao giờ các bạn tự hỏi, màn hình phụ của Z Flip3 có gì hay ho không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tùy biến màn hình ngoài của Z Flip3 để nó trở nên sinh động hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất