Hướng dẫn cách xem bản đồ COVID-19 Hà Nội để theo dõi tình hình chính xác nhất
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 02:08:57(GMT+7)
Hướng dẫn cách xem bản đồ COVID-19 Hà Nội để theo dõi tình hình chính xác nhất
(Techz.vn) Tình hình dịch COVID 19 đang ở mức đáng báo động, vì vậy hãy tuân theo quy định của nhà nước và theo dõi bản đồ COVID thường xuyên để nắm được tình hình.

Tình hình dịch COVID 19 đang ở mức đáng báo động, hiện nay có rất nhiều chủng mới được phát hiện, vì vậy hãy tuân theo quy định của nhà nước và theo dõi bản đồ COVID thường xuyên để nắm được tình hình. 

Để xem được bản đồ COVID 19 của Thành phố Hà Nội. Hãy vào link sau

https://covidmaps.hanoi.gov.vn/

Sau khi đã vào đường link thì đây chính là giao diện bản đồ COVID 19 của Thành phố Hà Nội. Bản đồ Hà Nội được phân ra nhiều màu và số liệu thống kê các ca F0, F1, F2. Các màu của các khu vực có ý nghĩa cụ thể sau:

  • Màu xanh là khu vực chưa có ca nhiễm bệnh.

  • Màu vàng là khu vực có 1-5 ca nhiễm bệnh.

  • Màu cam là khu vực có 6-20 ca nhiễm bệnh.

  • Màu đỏ là khu vực có trên 20 ca nhiễm bệnh.

Nếu muốn kiểm tra khu vực của mình bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ở thanh công cụ kính lúp trên màn hình. Sau khi nhấn vào khu vực mà bạn tìm kiếm, danh sách số liệu dịch tễ ở địa phương đó sẽ hiện lên.

Hoặc nếu muốn tìm hiểu cụ thể và rõ ràng hơn, bạn có thể chọn bảng ở dưới, bảng này sẽ chia ra các danh sách rất cụ thể từ Địa điểm xét nghiệm, Địa điểm cách ly tập trung,... 

Cuối cùng bạn chọn vào mục thống kê ở bên dưới cùng để theo dõi tất cả số liệu của toàn Hà Nội. Mục thông tin cần biết để cập nhật toàn bộ thông báo mới nhất.

Hiện tại dịch bệnh tại các thành phố lớn như Hà Nội đang rất căng thẳng, nếu như không có việc quá cấp thiết mong các bạn không ra ngoài, để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Hãy nhớ rửa tay thường xuyên và tuân thủ chỉ thị của nhà nước và nhớ check bản đồ COVID thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. 

 

Thủ thuật Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn thành công 100%

(Techz.vn) Dưới đây là những cách Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công 100%, vĩnh viễn mà không tốn nhiều công sức khi đã cài đặt Win 10 về máy.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất