Xiaomi 12 Pro có thể có camera ẩn dưới màn hình theo video MIUI 13
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2021 00:30:22(GMT+7)
Xiaomi 12 Pro có thể có camera ẩn dưới màn hình theo video MIUI 13
(Techz.vn) Có vẻ như Xiaomi 12 Pro sẽ đi kèm với một camera selfie ẩn dưới màn hình. Một vài video giới thiệu MIUI 13 đã xuất hiện và theo Android Headlines, thiết bị được giới thiệu trong video có thể là Xiaomi 12 Pro sắp tới.

Có vẻ như Xiaomi 12 Pro sẽ đi kèm với một camera selfie ẩn dưới màn hình. Một vài video giới thiệu  MIUI 13 đã xuất hiện và theo Android Headlines, thiết bị được giới thiệu trong video có thể là Xiaomi 12 Pro sắp tới.

Chiếc điện thoại trong video không giống với bất kỳ chiếc điện thoại Xiaomi hiện tại nào, dẫn đến giả thuyết rằng nó thực sự có thể là một trong những chiếc điện thoại dòng 12 sắp ra mắt của nhà sản xuất Trung Quốc. Điện thoại được đề cập có các cạnh hơi cong, viền nhỏ và không có camera, có nghĩa là camera trước phải nằm dưới màn hình của nó.

Tuy nhiên, điều này cũng không hoàn chắc chắn, bởi lẽ rằng phần video giới thiệu có thể lược bỏ camera để màn hình hiển thị rõ hơn. Điều này có nghĩa, nó có thể là một thiết bị được tạo kỹ thuật số chỉ ở đó để giới thiệu MIUI và nó sẽ không bao giờ thành hiện thực. Tuy nhiên, điều thú vị là Xiaomi đang trình bày phần mềm của mình trên một thiết bị không xác định rất gần với thời điểm ra mắt dòng Xiaomi 12 được báo cáo. Điện thoại Xiaomi 12 sẽ được công bố vào cuối tháng này.

 

5 smartphone tốt nhất giá từ 4 - 5 triệu đồng trong tháng 12: Xiaomi 'chiếm ngôi vương' với Redmi 10

(Techz.vn) Chiếc smartphone hiệu năng cao, giá rẻ tiếp tục giúp Xiaomi giữ vững ngôi vương phân khúc điện thoại giá từ 4 - 5 triệu đồng trong tháng 12.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất