Cách điều chỉnh Widget trên Android 12 cực kỳ đơn giản
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2021 23:39:47(GMT+7)
Cách điều chỉnh Widget trên Android 12 cực kỳ đơn giản
(Techz.vn) Để có được một chiếc điện thoại có cá tính và đậm màu sắc cá nhân thì cách chỉnh widget sẽ giúp cho bạn một chiếc máy như ý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh Widget trên Android 12 cực đẹp.

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android chính là Android 12. Điểm mạnh của nó là cho phép người dùng tùy biến theo sở thích và phong cách của từng người dùng. Một trong số những phần khá quan trọng bản nâng cấp lần này đó chính là Widget.

Để có được một chiếc điện thoại có cá tính và đậm màu sắc cá nhân thì cách chỉnh widget sẽ giúp cho bạn một chiếc máy như ý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh Widget trên Android 12 cực đẹp. 

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn nhấn giữ cho đến khi hiện lên cài đặt thì nhấn vào Tiện ích

Bước 2: Bạn chọn vào những ứng dụng mà bạn muốn lấy Widget rồi chọn Kích thước của Widget

Bước 3: Cuối cùng bạn đem Widget mới ra bên ngoài màn hình chính và điều chỉnh sao cho vừa với màn hình và hợp với cách mà bạn muốn là được. 

Việc điều chỉnh Widget có thể giúp cho chiếc máy của bạn trở nên gọn gàng hơn hoặc giúp chúng ở vị trí theo cách mà bạn muốn. Mong rằng chia sẻ này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công

 

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android

(Techz.vn) Đôi lúc bạn cần ghi âm cuộc gọi trên Messenger để lưu lại những cuộc gọi quan trọng. Vậy khi gặp tình huống đó bạn phải làm thế nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất