Màn hình 'tai thỏ' của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra đã được xác nhận
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 21:46:34(GMT+7)
Màn hình 'tai thỏ' của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra đã được xác nhận
(Techz.vn) Tin đồn về Galaxy tab S8 Ultra bắt đầu rộ lên vào mùa hè năm nay nhưng gần đây, chúng ta đã có cái nhìn rõ nét về chiếc máy tính bảng và thông số kỹ thuật của nó. Một loạt các hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ đi kèm với phần notch khá giống với MacBook năm nay của Apple.

Tin đồn về Galaxy tab S8 Ultra bắt đầu rộ lên vào mùa hè năm nay nhưng gần đây, chúng ta đã có cái nhìn rõ nét về chiếc máy tính bảng và thông số kỹ thuật của nó. Một loạt các hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ đi kèm với phần notch khá giống với MacBook năm nay của Apple.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, tính xác thực của những hình ảnh đó đã được xác nhận bởi một trong những leaker chuyên rò rỉ thông tin về Samsung có uy tín nhất trên web. Ice Universe đã chia sẻ những gì dường như là hình ảnh render chính thức của Galaxy Tab S8 Ultra xác nhận sự tồn tại của notch.

Tin tốt là phần tai thỏ có hai camera selfie, một trong số đó thuộc loại ultrawide. Cái thứ hai cũng có thể quay video 2160p @ 60fps. Và nhìn bề ngoài, phần tai thỏ nhỏ hơn đáng kể so với phần tai thỏ trên MacBook. Rất có thể điều này sẽ trở thành sự thật vì những thứ mà Apple đi trước sẽ luôn tạo nên một xu hướng cho các thiết bị của hãng khác.

 

Apple sẽ tự phát triển băng tần 5G vào năm 2023 khiến giới công nghệ bất ngờ

(Techz,vn) Theo các chuyên gia công nghệ Apple hiện đang tiến gần hơn đến việc tự sản xuất băng tần 5G của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất