Mách bạn cách tạo ảnh GIF từ video iphone cực dễ
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 14:28:09(GMT+7)
Mách bạn cách tạo ảnh GIF từ video iphone cực dễ
(Techz.vn) Trên iPhone có một ứng dụng gọi là Phím tắt, tại đây bạn có thể đơn giản hóa các bước thực hiện một chuỗi các hoạt động chỉ với một lần nhấn. Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách để tạo một GIF từ video trên iPhone vô cùng đơn giản.

Trên iPhone có một ứng dụng gọi là Phím tắt, tại đây bạn có thể đơn giản hóa các bước thực hiện một chuỗi các hoạt động chỉ với một lần nhấn. Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách để tạo một GIF từ video trên iPhone vô cùng đơn giản. 

Đầu tiên, hãy nhấn vào link để phía bên dưới. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy chọn vào mục Thêm phím tắt để tiến hành tải phím tắt về máy.

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm của phím tắt vừa tải, bạn kích hoạt vào tính năng Chọn nhiều mục. Chọn vào biểu tượng dấu x để quay lại trang chính của ứng dụng. 

Khi phím tắt được kích hoạt, phím tắt sẽ hiển thị tất cả ảnh và video hiện có trong iPhone của bạn. Bạn hãy chọn vào video mà muốn chuyển sang ảnh GIF.

Cuối cùng, máy sẽ hiện cho bạn một bản xem trước, nếu thấy ổn hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình để lưu ảnh về máy. 

Vậy là chỉ với một bước đơn giản, chúng ta đã có thể biến những video trên iPhone thành một ảnh GIF mà không cần phải có sự can thiệp của bên thứ ba. Thật đơn giản phải không? Hãy thử ngay đi nhé. 

 

Samsung giới thiệu một số tính năng và phím tắt của S Pen cho Galaxy Z Fold3

(Techz.vn) Mẫu flagship Galaxy Z Fold3 không chỉ hỗ trợ một vài tính năng S Pen cơ bản mà nó còn có cả chỉ số S Pen Pro. Có thể năm nay Samsung không ra mắt dòng Galaxy Note mới nhưng Z Fold thừa hưởng tất cả các khả năng ghi chú mạnh mẽ và các phím tắt khác được kích hoạt bởi bút cảm ứng. Dưới đây là một số mẹo nhanh từ Samsung.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất