Mách bạn cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 22:40:17(GMT+7)
Mách bạn cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn
(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người đổi giọng nói khi gửi tin nhắn thoại trên Messenger làm cho cuộc trò chuyện trở nên thật thú vị nhé.

Messenger hiện đang là một ứng dụng trò chuyện vô cùng phổ biến, tại đây bạn có thể gọi video, nhắn tin và ghi âm thoại. Thế nhưng nếu muốn cho cuộc trò chuyện của mình trở nên vui vẻ và thú vị hơn, chúng ta cần biết một vài thủ thuật. 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người đổi giọng nói khi gửi tin nhắn thoại trên Messenger làm cho cuộc trò chuyện trở nên thật thú vị nhé.

Đầu tiên, hãy tải giúp mình ứng dụng có tên Squeak Voice Changer

Sau khi đã tải ứng dụng xong, bạn nhấn vào biểu tượng hình Micro và cho phép ứng dụng sử dụng Micro để thu âm.

Sau khi đã thu âm xong, bạn sẽ được nghe lại giọng của mình. Và việc của bạn bây giờ là chọn những kiểu giọng mà mình muốn để thay đổi giọng nói.

Sau đó bạn nhấn vào nút Send để gửi đến bạn bè của mình qua Messenger và những ứng dụng tin nhắn khác

Thật đơn giản phải không nào? Việc thay đổi giọng nói này thực sự sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của mình trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều. Hãy thử ngay đi nhé, chúc các bạn thành công

 

Muốn chụp ảnh đẹp trên iPhone, hãy bỏ túi ngay 5 mẹo nhỏ này

(Techz.vn) Mặc dù được trang bị phần cứng camera “khủng” nhưng nếu không có những mẹo vặt thì khó có được bức ảnh ưng ý. Vì vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ chụp hình đẹp trên iPhone.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất