Thiết bị HarmonyOS sẽ vượt 300 triệu chiếc trong năm nay
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 16:51:33(GMT+7)
Thiết bị HarmonyOS sẽ vượt 300 triệu chiếc trong năm nay
(Techz.vn) Tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei, năm 2021 được tổ chức ở Hồ Tùng Sơn, Đông Quan, Wang Chenglu- chủ tịch Huawei Consumer BG, đã thông báo rằng HarmonyOS hiện có 157 triệu thiết bị. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng các thiết bị của bên thứ ba dựa trên OpenHarmony hiện đạt 60 triệu. Huawei tự tin rằng thiết bị HarmonyOS sẽ vượt ngưỡng 300 triệu chiếc vào cuối năm nay

Huawei đã chính thức phát hành hệ điều hành của riêng mình, HarmonyOS (được gọi là HongmengOS ở Trung Quốc) cách đây vài tháng. Kể từ khi phát hành chính thức hệ thống này, công ty đã phát hành bản cập nhật cho hàng triệu thiết bị. Rất tiếc, HarmonyOS 2 vẫn chưa có sẵn cho người dùng toàn cầu. 

Tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei, năm 2021 được tổ chức ở Hồ Tùng Sơn, Đông Quan, Wang Chenglu- chủ tịch Huawei Consumer BG, đã thông báo rằng HarmonyOS hiện có 157 triệu thiết bị. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng các thiết bị của bên thứ ba dựa trên OpenHarmony hiện đạt 60 triệu. Wang Chenglu dự đoán rằng thiết bị Harmony của bên thứ ba sẽ đạt 100 triệu chiếc vào cuối năm nay. Huawei tự tin rằng thiết bị HarmonyOS sẽ vượt ngưỡng 300 triệu chiếc vào cuối năm nay

Ngoài ra, phân phối toàn cầu của các ứng dụng phần mềm HarmonyOS đã đạt hơn 5,1 triệu nhà phát triển, hơn 170 quốc gia và khu vực. Lượng phân phối tích lũy các ứng dụng đạt 332,2 tỷ (từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021). Hệ sinh thái hài hòa đã có hơn 4000 sản phẩm sinh thái thông minh và hơn 1800 đối tác sinh thái. Vào năm 2021, lượng hàng thiết bị sinh thái mới sẽ đạt 60 triệu chiếc.

Hội nghị các nhà phát triển Huawei 2021 (HDC.Together) sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10. Hội nghị này tập trung vào các chủ đề như hệ thống Harmony, nhà thông minh, văn phòng thông minh và HMS Core.

 

Tính năng 'cực độc' trên laptop Huawei mà bạn chưa biết

(Techz.vn) Với những người sử dụng smartphone Huawei có lẽ đã không còn xa lạ với tính năng Huawei share. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng hệ sinh thái của Huawei có thể chuyển dữ liệu mà không cần dây kết nối.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất