Sự kiện Apple giả thu hút 30.000 người xem
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 00:05:55(GMT+7)
Sự kiện Apple giả thu hút 30.000 người xem
(Techz.vn) Sự kiện của Apple từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất của giới yêu công nghệ trên toàn cầu. Mới đây, một luồng YouTube không chính thức về sự kiện của Apple đã thu hút hàng chục nghìn người xem, trước khi sự kiện 'Unleashed' thực sự của Apple sẽ diễn ra trực tiếp

Sự kiện của Apple từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất của giới yêu công nghệ trên toàn cầu. Mới đây, một luồng YouTube không chính thức về sự kiện của Apple đã thu hút hàng chục nghìn người xem, trước khi sự kiện 'Unleashed' thực sự của Apple sẽ diễn ra trực tiếp

Và tất nhiên, khi chưa kịp diễn ra sự kiện Unleashed mà mọi người mong đợi, luồng giả mạo này đã chuyển đổi thành một trò lừa đảo tiền điện tử. Bằng cách nào đó đã thu hút tới 30.000 người xem cùng lúc. Điều này giúp cho thuật toán tìm kiếm của YouTube đang quảng cáo rất nhiều, nhờ vào tiêu đề bao gồm từ khóa “REDESIGNED MacBook Pro, NEW AIRPODS, PRO Mac mini”.

Trò lừa đảo này khá đơn giản ở chỗ nó hứa hẹn nếu bạn tặng một lượng Bitcoin vào ví, họ sẽ 'AirDrop' cho bạn Ethereum. Tất nhiên, đừng làm điều này vì bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được tiền tự họ, thứ bạn nhận được chỉ là lời nói mà thôi. 

Sự kiện Apple sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 19/10, nhấn vào đây để xem sự kiện 

 

Apple ước tính cắt giảm sản xuất iPhone 13 do thiếu chip

(Techz.vn) Cuộc khủng hoảng chip đang diễn ra dường như đủ lớn để đến tai Apple – và lần này không phải thiếu chip đồng hồ thông minh mà là iPhone.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất