Samsung bị cấm bán tại Nga vì Samsung Pay
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 17:54:04(GMT+7)
Samsung bị cấm bán tại Nga vì Samsung Pay
(Techz.vn) Tòa án Nga đã ra phán quyết sơ thẩm rằng Samsung sẽ ngừng nhập khẩu và bán tới 61 mẫu điện thoại thông minh của họ chạy Samsung Pay. Bao gồm cả Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 hàng đầu do cáo buộc rằng Samsung Pay vi phạm bằng sáng chế của Thụy Sĩ- công ty thanh toán di động có trụ sở tại Sqwin Sa. Samsung đã kháng cáo các quyết định và vẫn chưa có biện pháp pháp lý để ngừng bán điện thoại của mình.

Samsung đang phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý gay gắt ở Nga với việc vi phạm bằng sáng chế liên quan đến dịch vụ Samsung Pay của mình. Tòa án Nga đã ra phán quyết sơ thẩm rằng Samsung sẽ ngừng nhập khẩu và bán tới 61 mẫu điện thoại thông minh của họ chạy Samsung Pay. Bao gồm cả Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 hàng đầu do cáo buộc rằng Samsung Pay vi phạm bằng sáng chế của Thụy Sĩ- công ty thanh toán di động có trụ sở tại Sqwin Sa. Samsung đã kháng cáo các quyết định và vẫn chưa có biện pháp pháp lý để ngừng bán điện thoại của mình.

Vấn đề bắt nguồn từ năm 2013 khi Victor Gulchenko nộp bằng sáng chế cho hệ thống giao dịch trực tuyến, sau đó được đăng ký vào tháng 4 năm 2019 và được cấp cho Sqwin Sa. Samsung Pay được giới thiệu vào năm 2015 và đến Nga một năm sau đó vào năm 2016.

Tính đến ngày hôm nay, Samsung Pay được coi là hệ thống thanh toán không tiếp xúc được sử dụng nhiều thứ ba ở Nga với 17% giao dịch, xếp sau Apple Pay (30%) và Google Pay (32%). Theo các chuyên gia pháp lý, hai dịch vụ sau cũng có thể trở thành nạn nhân của bằng sáng chế của Sqwin Sa.

 

Đơn giản hoá những công cụ quay chụp cho những chuyến đi, hội họp với Galaxy Fold3

(Techz.vn) Samsung Galaxy Z Fold3 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp nhất trên thị trường nhưng có lẽ nhiều người sẽ hụt hẫng khi cụm camera không có những thông số “đỉnh”. Nhưng chính những trải nghiệm camera độc đáo từ lợi thế màn hình gập cũng như công nghệ của Samsung khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất