Màn hình của Pixel 6 nhấp nháy, có điểm đen xuất hiện
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 22:57:44(GMT+7)
Màn hình của Pixel 6 nhấp nháy, có điểm đen xuất hiện
(Techz.vn) Việc giao hàng Pixel 6 đã bắt đầu từ hôm nay, một số lượng đáng kể những người dùng đầu tiên phàn nàn về các vấn đề hiển thị nhấp nháy trên màn hình của Pixel 6.

Việc giao hàng Pixel 6 đã bắt đầu từ hôm nay, một số lượng đáng kể những người dùng đầu tiên phàn nàn về các vấn đề hiển thị nhấp nháy trên màn hình của Pixel 6. Theo báo cáo đầu tiên của Android Police, loạt chủ sở hữu Pixel 6 đầu tiên đã báo cáo sự cố trong đó một lần chạm nhẹ vào nút nguồn khi điện thoại tắt dẫn đến màn hình nhấp nháy. Sự cố dường như ảnh hưởng đến cả Pixel 6 và Pixel 6 Pro . 

Mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm nhưng vấn đề này vẫn là một nguyên nhân đáng lo ngại, vì đây là những thiết bị hoàn toàn mới. Không rõ đây có phải là một vấn đề phổ biến hay không, vì các lô hàng chỉ bắt đầu từ hôm nay và đã có một số lượng khiếu nại đáng báo động trên Reddit .

Có một vài giả thuyết xoay quanh lý do tại sao điều này lại xảy ra. Người dùng Reddit SilverSeven cho rằng điều đó có thể xảy ra vì điện thoại khởi động rất nhanh và khi bạn nhấn giữ nút nguồn một lúc rồi rút ngón tay cái ra, nó sẽ làm cho màn hình nhấp nháy. 

Ngoài lỗi kể trên, một người dùng còn phàn nàn về việc Pixel 6 Pro có lỗ đục thứ hai trên màn hình trùng với camera selfie. Chủ sở hữu báo cáo rằng đây thực sự là một lỗ hổng chứ không phải là một mảng các pixel chết. Tuy nhiên, câu chuyện này có một kết thúc có hậu khi cửa hàng thay thế chiếc điện thoại này.

 

Google sẽ đưa những tính năng đỉnh của dòng Pixel 6 đến với các phiên bản cũ hơn

(Techz.vn) Chủ sở hữu điện thoại thông minh Google Pixel cũ hơn vui mừng khi công ty cho biết rằng họ đang nghiên cứu để đưa một số tính năng của dòng Pixel 6 lên các mẫu điện thoại thông minh đã ra mắt trước đây của mình

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất