iPad Mini 6 lại tiếp tục gặp lỗi với màn hình
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2021 16:09:44(GMT+7)
iPad Mini 6 lại tiếp tục gặp lỗi với màn hình
(Techz.vn) Một người dùng đã đưa lên Reddit để chia sẻ vấn đề mà anh ta đang gặp phải với iPad mini 6 và màn hình LCD Liquid Retina 8,3 inch của nó. Anh ấy chia sẻ rằng có một số biến dạng và biến màu xuất hiện khi chạm vào màn hình và khi iPad ở hướng dọc

Một số người dùng hiện đang báo cáo một lỗi mới với màn hình iPad mini 6 sau khi mọi người gặp phải lỗi cuộn thạch không may bị Apple coi là một tính năng . 9to5Mac báo cáo rằng một số người dùng đã nhận thấy màn hình LCD của iPad mini gần đây nhất bị đổi màu.

Một người dùng đã đưa lên Reddit để chia sẻ vấn đề mà anh ta đang gặp phải với iPad mini 6 và màn hình LCD Liquid Retina 8,3 inch của nó. Anh ấy chia sẻ rằng có một số biến dạng và biến màu xuất hiện khi chạm vào màn hình và khi iPad ở hướng dọc. Vấn đề thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn khi iPad được đặt ở chế độ tối hoặc nếu người dùng chạm vào màn hình với lực mạnh hơn bình thường một chút.

Tuy nhiên, cho đến nay đây dường như không phải là một vấn đề phổ biến và không có nhiều người dùng gặp phải nó. Một số người dùng khác trên Reddit đã cố gắng tái tạo sự biến dạng, trong khi những người khác không gặp phải lỗi này. Người dùng bị ảnh hưởng có thể mang iPad mini của họ đến Apple Store hoặc Trung tâm sửa chữa để yêu cầu đơn vị thay thế.

Điều đáng ngạc nhiên là một nhân viên bán lẻ của Apple đã nói với khách hàng rằng "anh ta sẽ không ngạc nhiên" nếu Apple tiếp tục và thông báo thu hồi màn hình iPad mini 6.

 

iPad Pro 11 inch sẽ sử dụng màn hình mini LED vào năm sau

(Techz.vn) Kuo cũng cho biết iPad Pro 11 inch năm sau cũng sẽ có màn hình mini LED. Thêm vào đó, nó sẽ sử dụng con chip Apple M2, có thể khiến iPad Pro tiếp theo trở thành máy tính bảng tốt nhất trên thị trường

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất