Apple mời 6 nhiếp ảnh gia chụp ảnh bằng camera siêu rộng của iPhone 13
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 20:56:21(GMT+7)
Apple mời 6 nhiếp ảnh gia chụp ảnh bằng camera siêu rộng của iPhone 13
(Techz.vn) Apple đã ủy quyền cho sáu nhiếp ảnh gia chụp một số bức ảnh bằng iPhone 13 và iPhone 13 Pro mới. Được gọi là “Mở rộng góc nhìn của bạn”, hashtag #ShotOniPhone này mang đến những sự kết hợp khác nhau mà người dùng có thể tạo ra với ống kính Ultra-Wide.

Khi Apple tiếp tục mở bán những chiếc iPhone 13 trên toàn thế giới, công ty cũng đang quảng cáo mạnh mẽ tất cả các tính năng trên chiếc máy mới của mình. Trên Instagram, Apple đã đưa ra một vài bức ảnh chụp bằng ống kính Ultra Wide của dòng iPhone 13 mới.

Apple đã ủy quyền cho sáu nhiếp ảnh gia chụp một số bức ảnh bằng iPhone 13 và iPhone 13 Pro mới. Được gọi là “Mở rộng góc nhìn của bạn”, hashtag #ShotOniPhone này mang đến những sự kết hợp khác nhau mà người dùng có thể tạo ra với ống kính Ultra-Wide.

Apple đặc biệt ủy quyền chụp ảnh bằng ống kính Ultra-Wide vì họ mang lại một số cải tiến lớn với nó. Ví dụ: từ iPhone 12 đến iPhone 13, cảm biến ống kính Ultra-Wide mới có thể thu thập nhiều ánh sáng hơn 47% trong một cảnh, trong khi cảm biến ống kính Ultra-Wide trên iPhone 13 Pro có thể cải thiện 92% cho ánh sáng thấp môi trường ánh sáng.

Với những bức ảnh, Apple nêu bật những lợi ích của Smart HDR 4, khẩu độ lớn hơn cũng như trường nhìn 120 độ giúp bổ sung nhiều nội dung hơn cho một lần chụp. Kể từ khi giới thiệu ống kính Ultra Wide cho iPhone 11, Apple đã cải tiến nó hàng năm. IPhone 13 có một khẩu độ lớn hơn giúp cải thiện các cảnh thiếu sáng và cũng làm cho sự biến dạng của ống kính tự nhiên ít được chú ý hơn.

Đối với công việc này, Apple đã ủy quyền cho các nhiếp ảnh gia Zerb Mellish, Cody Cobb, Jake Michaels, Jason Nocito, Ryan Caruthers và Julien James. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra Instagram của Apple để biết thêm hình ảnh nêu bật tất cả các tính năng mới của iPhone 13. 

 

iPhone 13 Pro chi phí sản xuất đắt hơn Galaxy S21+ nhưng lại bán rẻ hơn khiến người dùng 'khó hiểu'

(Techz.vn) Mới đây, chi phí sản xuất của iPhone 13 Pro đã được ước tính cho thấy sự khác biệt lớn giữa Samsung và Apple.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất