Apple lặng lẽ ngừng sản xuất iMac 21,5 inch
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2021 21:17:50(GMT+7)
Apple lặng lẽ ngừng sản xuất iMac 21,5 inch
(Techz.vn) Mới đây, 9to5Mac báo cáo rằng Apple đã lặng lẽ ngừng sản xuất iMac 21,5 inch khoảng nửa năm sau khi giới thiệu mẫu M1. Công ty đã bán một mô hình lõi kép duy nhất với giá 1.099 USD thông qua một trang tương đối khó tìm, nhưng YouTube Tech God nhận thấy rằng nó đã biến mất vào ngày 29 tháng 10.

Mới đây, 9to5Mac báo cáo rằng Apple đã lặng lẽ ngừng sản xuất iMac 21,5 inch khoảng nửa năm sau khi giới thiệu mẫu M1. Công ty đã bán một mô hình lõi kép duy nhất với giá 1.099 USD thông qua một trang tương đối khó tìm, nhưng YouTube Tech God nhận thấy rằng nó đã biến mất vào ngày 29 tháng 10.

Người dùng đã yêu cầu Apple bình luận về động thái này. Công ty có một lịch sử lâu dài trong việc lưu giữ các máy Mac cũ trong một thời gian, trước khi âm thầm loại bỏ chúng. Nhưng họ hiếm khi giải thích kỹ lưỡng về những quyết định đó. Một ngoại lệ đáng chú ý đã xảy ra vào tháng 3 năm nay, khi Apple xác nhận rằng họ đang giảm doanh số iMac Pro. Điều này sẽ không làm những khách hàng giáo dục thích thú, những người vẫn muốn có iMac 21,5 inch với giá tương đối thấp, kích thước nhỏ và các cổng kết nối. 

Bạn sẽ phải mua ít nhất một chiếc iMac 27 inch hoặc một chiếc Mac mini trị giá 1.099 USD nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển sang Apple Silicon. Tuy nhiên, điều này cho thấy sự tự tin của Apple đối với bộ vi xử lý của mình, rõ ràng hãng tin rằng các khách hàng sử dụng máy tính để bàn phổ thông đã sẵn sàng chuyển đổi.

 

Apple đứng đầu bảng xếp hạng lòng trung thành của người dùng ở Mỹ

(Techz.vn) Từ trước đến nay, Apple luôn có vị thế vững chắc tại Hoa Kỳ và báo cáo mới nhất từ ​​đối tác Nghiên cứu Trí tuệ Người tiêu dùng (CIRP) cho thấy hơn 90% người dùng iPhone vẫn trung thành với thương hiệu này. Để so sánh, dưới 70% người dùng Samsung mua điện thoại mới từ cùng một công ty.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất