Tính năng rất ít người biết trên instagram
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 22:10:24(GMT+7)
Tính năng rất ít người biết trên instagram
(Techz.vn) Darkmode là chế độ đã có từ rất lâu, tuy nhiên gần đây ứng dụng instagram mới bắt đầu cập nhật tính năng này. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách bật tính năng này trên ứng dụng instagram.

Giao diện là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng với một ứng dụng mạng xã hội. Vì thế, các nhà phát triển ứng dụng luôn tập trung rất nhiều vào việc phát triển giao diện cho ứng dụng của mình. 

Darkmode là chế độ đã có từ rất lâu, tuy nhiên gần đây ứng dụng instagram mới bắt đầu cập nhật tính năng này. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách bật tính năng này trên ứng dụng instagram.

Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân instagram của mình > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình > bấm vào mục Cài đặt.

Tiếp theo, hãy kéo xuống dưới rồi bấm chọn Chủ đề > chuyển sang màu Tối 

Đây sẽ là thành quả của bạn sau khi chuyển giao diện instagram thành chế độ dark mode. 

Việc bật Dark mode ngoài giúp bạn thay đổi giao diện ứng dụng của mình thì chế độ này cũng khiến việc dùng điện thoại lâu trở nên đỡ hại mắt hơn giao diện thông thường. Chúc các bạn thành công!

 

Mẹo dùng Google Tài liệu cho 'người lười'

(Techz.vn) Bạn đang loay hoay tìm cách xử lý giáo trình bằng hình ảnh? Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn không muốn đánh máy lại tài liệu

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất