Tải ảnh nền sự kiện 'Unleashed' để nhận lời mời của Apple
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 01:43:20(GMT+7)
Tải ảnh nền sự kiện 'Unleashed' để nhận lời mời của Apple
(Techz.vn) Apple vừa công bố sự kiện tháng 10, nơi chúng ta mong đợi sẽ thấy MacBook Pro được thiết kế lại và một con chip mới. Sự kiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 đi kèm với một tấm thiệp mời tuyệt đẹp. Hiện tại, đã có những hình nền tuyệt vời cho iPhone của bạn để cùng hòa nhịp với sự kiện tuần tới.

Apple vừa công bố sự kiện tháng 10, nơi chúng ta mong đợi sẽ thấy MacBook Pro được thiết kế lại và một con chip mới. Sự kiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 đi kèm với một tấm thiệp mời tuyệt đẹp. Hiện tại, đã có những hình nền tuyệt vời cho iPhone của bạn để cùng hòa nhịp với sự kiện tuần tới.

Tất cả các hình nền đều được tối ưu hóa cho iPhone 13 Pro Max, nhưng những dòng máy khác có thể tùy chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của mình. Có rất nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn, đó là màu cam, hồng, tím, xanh lá cây, đỏ,..

Chúng trông thực sự tuyệt vời trên màn hình OLED iPhone, có lẽ lời mời tham gia sự kiện là một mẹo hướng tới màn hình MacBook Pro Mini LED được đồn đại. Gần như tất cả đồ họa sự kiện trong hai năm qua đều được sử dụng làm hình nền cho các thiết bị được công bố tại sự kiện và điều này có thể không phải là ngoại lệ với sự kiện “Unleashed” lần này.

Tải ảnh sự kiện “Unleashed” tại đây.

 

Lý do Apple muốn người dùng cài đặt iOS/ iPadOS 15.0.2 và watchOS 8.0.1 càng sớm càng tốt

(Techz.vn) Bản cập nhật hệ thống mới nhất của Apple được cho là sẽ vá một lỗ hổng bảo mật khá nghiêm trọng nên người dùng cần cập nhật ngay.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất