Cách điều chỉnh tốc độ chuột để chơi game dễ dàng hơn
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 01:19:33(GMT+7)
Cách điều chỉnh tốc độ chuột để chơi game dễ dàng hơn
(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách điều chỉnh tốc độ chuột trên phiên bản Windows 10. Hãy xem hết bài viết này nếu như bạn thực sự muốn cải thiện trải nghiệm làm việc và chơi game của mình.

Tốc độ chuột là một yếu tố cực kì quan trọng với những bạn thường xuyên chơi game trên laptop hay PC. Nếu như có một tốc độ chuột quá nhanh hay quá chậm sẽ khiến trải nghiệm và kết quả trận đấu của bạn tệ đi rất nhiều. 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách điều chỉnh tốc độ chuột trên phiên bản Windows 10. Hãy xem hết bài viết này nếu như bạn thực sự muốn cải thiện trải nghiệm làm việc và chơi game của mình. 

Bước 1: Bạn click vào nút Windows > Chọn Settings

Bước 2: Nhấn vào mục Devices trên máy của bạn 

Bước 3: Tại đây,bạn chọn Mouse > Chọn Additional mouse options.

Bước 4: Cửa sổ tùy chỉnh Mouse Properties sẽ hiện ra. Nếu muốn thay đổi tốc độ chuột thì hãy chọn Pointer Options. Việc của bạn bây giờ là kéo sang phải hoặc trái tùy nhu cầu và mục đích sử dụng 

Bước 5: Cuối cùng, khi đã set up xong, hãy nhấn OK để xác nhận, vậy là đã thay đổi thành công.

Với vài bước khá đơn giản, bạn đã có thể điều chỉnh tốc độ con chuột mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày. Đối với những người thường xuyên chơi game, có thể để tốc độ chuột lên cao. Còn với những người chỉ có nhu cầu làm việc thì chỉ cần điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích là được. Chúc các bạn thành công!

 

Samsung giới thiệu một số tính năng và phím tắt của S Pen cho Galaxy Z Fold3

(Techz.vn) Mẫu flagship Galaxy Z Fold3 không chỉ hỗ trợ một vài tính năng S Pen cơ bản mà nó còn có cả chỉ số S Pen Pro. Có thể năm nay Samsung không ra mắt dòng Galaxy Note mới nhưng Z Fold thừa hưởng tất cả các khả năng ghi chú mạnh mẽ và các phím tắt khác được kích hoạt bởi bút cảm ứng. Dưới đây là một số mẹo nhanh từ Samsung.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất