Airpods 3 chính thức ra mắt với mức giá 179 USD nhưng không có ANC
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 01:17:39(GMT+7)
Airpods 3 chính thức ra mắt với mức giá 179 USD nhưng không có ANC
(Techz.vn) Trong sự kiện đặc biệt vào tháng 10, Apple cuối cùng đã công bố thế hệ thứ ba của tai nghe không dây phổ biến của mình. AirPods 3 có thiết kế mới dựa trên AirPods Pro và có hỗ trợ âm thanh không gian.

Trong sự kiện đặc biệt vào tháng 10, Apple cuối cùng đã công bố thế hệ thứ ba của tai nghe không dây phổ biến của mình. AirPods 3 có thiết kế mới dựa trên AirPods Pro và có hỗ trợ âm thanh không gian.

AirPods 3 trông khá giống với AirPods Pro, với phần thân ngắn hơn, thiết kế theo dạng earbuds và hộp đựng pin mới. Không giống như những lời đồn trước đây, AirPods 3 không có các tính năng nâng cao như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên âm. Tuy nhiên, chúng có tính năng âm thanh không gian, lần đầu tiên được trang bị cho thiết bị AirPods cấp thấp. Nhờ các cảm biến mới, AirPods 3 phát hiện chuyển động đầu của người dùng để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Apple đã tăng thời lượng pin lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc đầy và AirPods 3 hiện chính thức hỗ trợ Tìm mạng và bộ sạc MagSafe. Gía chính thức của sản phẩm này là 179 USD. 

 

Kẻ ngáng đường giá rẻ của iPhone 13 có thể ra mắt ngay trong năm nay với phần cứng 'ngon - bổ - rẻ'

(Techz.vn) Doanh số của iPhone 13 có thể sẽ bị đe dọa bởi một đối thủ mới tuy lạ mà quen vừa được hé lộ một số thông tin quan trọng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất