Cách bật phụ đề song ngữ trên Youtube
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 23:42:12(GMT+7)
Cách bật phụ đề song ngữ trên Youtube
(Techz.vn) Nếu như xem được 2 thứ tiếng một lúc trong video thì việc theo dõi nội dung và học thêm ngoại ngữ sẽ là rất phù hợp. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xem video song ngữ trên youtube.

Youtube là một nền tảng video dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, thế nên việc có nhiều ngôn ngữ khác nhau là điều không mấy khó hiểu. Chính vì lý do này Youtube đã có tính năng phụ đề và bạn có thể dịch phụ đề tiếng anh sang Việt. 

Tuy nhiên, nếu như xem được 2 thứ tiếng một lúc trong video thì việc theo dõi nội dung và học thêm ngoại ngữ sẽ là rất phù hợp. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xem video song ngữ trên youtube. 

Đầu tiên, bạn cài đặt và mở ứng dụng LingoTube trên Android.

Tiếp theo, sau khi đã vào ứng dụng, bạn chọn OK > Chọn loại ngoại ngữ mà bạn muốn xem.

Bây giờ, bạn Chọn biểu tượng YouTube trên góc phải màn hình.

Cuối cùng, hiển thị thanh công cụ bên dưới giúp bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể nhấn giữ một từ để tìm nghĩa của từ đó.

Việc xem youtube có phụ đề song ngữ sẽ giúp cho khả năng ngoại ngữ của bạn tốt lên rất nhiều, ngoài việc hiểu người nước ngoài nói gì bạn còn có thể xem được nghĩa của chúng thay vì chỉ được chọn một trong hai như ứng dụng youtube thông thường. 

 

Chính sách bảo mật của iOS ảnh hưởng mạnh đến doanh thu của Snap

(Techz.vn) Công ty hôm nay đã báo cáo kết quả cho quý 4 năm tài chính 2021 với hơn 1 tỷ đô la doanh thu. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Engadget, số tiền này ít hơn 3 triệu USD so với kỳ vọng của công ty. Theo CEO Evan Spiegel của Snap , một phần nguyên nhân của điều này là do những thay đổi gần đây mà Apple thực hiện trên iOS đã tác động đến thị trường quảng cáo di động.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất