Việt Hương và người quen có hành động cực ý nghĩa với gia đình Phi Nhung giữa lúc cô điều trị Covid
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2021 22:24:06(GMT+7)
Việt Hương và người quen có hành động cực ý nghĩa với gia đình Phi Nhung giữa lúc cô điều trị Covid
(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ Việt Hương và các bác sĩ đã có hành động gửi quà và thực phẩm đến nhà Phi Nhung nhằm tiếp tế cho các con nuôi của nữ ca sĩ.

chí tài

Thời gian qua, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã mắc Covid và đang chuyển biến nặng. Thậm chí, giọng ca Bông điên điển đã phải nhập viện và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Quản lý của Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”. "Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung trong khoảng thời gian khó khăn này", quản lý Phi Nhung nói thêm.

Trước tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, nhiều người không khỏi lo lắng cho cô và gia đình. Được biết Phi Nhung là người lo ăn nghỉ cho cả đại gia đình nên khi cô nhập viện, CĐM lo lắng sẽ không ai chăm sóc những người con nuôi.

Biết được tình hình đó, mới đây, một người bạn của Phi Nhung vừa chia sẻ hình ảnh các con nuôi của nữ ca sĩ được bác sĩ và Việt Hương gửi sữa, trái cây đến tận nhà để tiếp tế lương thực trong thời gian mẹ đi điều trị bệnh.

"Cảm ơn chị L và chị H đã gửi sữa và trái cây đến cho các con của mẹ Phi Nhung. Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà chị đang nuôi. Những ai yêu mến ca sĩ Phi Nhung hãy tiếp tục cầu nguyện để chị ấy sớm ngày bình phục, để tiếp tục hoàn thành thiên chức làm mẹ", một người bạn thân của Phi Nhung xúc động viết.

Gương mặt hồn nhiên của các bé khiến nhiều người cảm thấy thương hơn. Được biết cô  tới hơn 20 người con nuôi, một số sống cùng nhà với cô, số còn lại hiện sinh sống tại chùa Phước Lạc, tỉnh Bình Phước.

Suốt những ngày qua, con gái ruột cũng như dàn con nuôi của cô liên tục đăng bài cầu nguyện, mong mẹ sớm bình phục. Hình ảnh những đứa trẻ quỳ lạy trước tượng Phật khiến nhiều người xúc động. Wendy Phạm - con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang dành thời gian cầu nguyện mong mẹ vượt qua căn bệnh. Được biết, Wendy đã không ngại cùng người thân chạy xe hơn 6 tiếng chỉ để đến Đức Mẹ Maria ở San Jose, bang California để cầu nguyện. Những ngày qua, cô cố gắng bình tĩnh, cập nhật tin tức về mẹ ở Việt Nam.

Trước đó, theo nguồn tin riêng thân cận cho biết, rất có thể nữ ca sĩ đã nhiễm Covid-19 khi thực hiện công việc thiện nguyện. Đồng thời, do Phi Nhung chưa được tiêm Vaccine và thường xuyên ra ngoài để làm từ thiện nên hiện trạng của cô đang trở nặng và phải thở oxy liều cao.

 

Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất

(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất