Việt Hương nhận được món quà đặc biệt từ người dân khi đang từ thiện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 11:48:32(GMT+7)
Việt Hương nhận được món quà đặc biệt từ người dân khi đang từ thiện
(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ bất ngờ khi người dân đã tặng mình món quà trong lúc cô đang làm từ thiện.

Mới đây, NS Việt Hương đã có đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ danh hài tự mình vác bình oxy khi có người tới nhờ hỗ trợ. Vì không có ai ở nhà nên Việt Hương tự mình vác bình oxy nặng. Cô đăng kèm dòng trạng thái: "Em cao hơn cái bình nha, không có ai ở nhà, đi giao lương thực chưa về, quất luôn oxy lời hộp sầu riêng!". Sau khi đưa bình oxy, Việt Hương còn được người dân tặng lại một hộp sầu riêng ngon mắt.

Có thể thấy tình cảm giữa cô và người dân Sài Gòn rất sâu đậm. Cô thường xuyên được người dân khó khăn dành tình yêu thương vì những hành động, cử chỉ trong mùa dịch. Được biết Việt Hương là một tỏng số ít hiếm hoi nghệ sĩ tự bỏ tiền túi ra để hỗ trợ người dân.

Thời gian gần đây, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên khán giả thường thấy nhiều nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện. Nhiều người đứng ra kêu gọi sự đóng góp từ các mạnh thường quân để phục vụ cho tuyến đầu chống dịch, có người nấu từng suất cơm và mang trao tận tay những hoàn cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, ồn ào về từ thiện nghệ sĩ vẫn khiến một số ít CĐM có cái nhìn ác cảm. NS Việt Hương từng lên tiếng nói rõ trong livestream trên trang cá nhân về việc từ thiện. Cụ thể, NS Việt Hương đã có lời chia sẻ cực rõ ràng: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kỳ 1 đồng nào".

Gần 2 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương cùng với ông xã Hoài Phương liên tục đi làm thiện nguyện giúp đỡ nhiều bà con. Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những trải lòng vô cùng xúc động về việc làm từ thiện. Anh cho biết suốt hơn 2 tháng qua có khá nhiều các mạnh thường quân hỗ trợ người dân nhưng đến thời điểm hiện tại có nhiều người phải đành bỏ cuộc vì cạn kiệt tài chính.

 

Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất

(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất