Trước tin đồn bệnh tình Phi Nhung ngày càng trở nặng, phía Bệnh viện Chợ Rẫy có động thái gây chú ý
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 18:48:06(GMT+7)
Trước tin đồn bệnh tình Phi Nhung ngày càng trở nặng, phía Bệnh viện Chợ Rẫy có động thái gây chú ý
(Techz.vn) Phía Bệnh viện Chợ Rẫy mới đây khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên với quyết định của mình khi xuất hiện ngày càng nhiều tin đồn xoay quanh bệnh tình ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian qua, cả showbiz bàng hoàng khi nhận tin dữ từ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19. Cô được chuyển vào bệnh viện ngay trong để để kịp thời chữa trị. Sau đó, những thông tin về sức khỏe của Phi Nhung cũng được CĐM bàn tán xôn xao.

Bên cạnh những lời cầu chúc từ cư dân mạng, anh chị em đồng nghiệp thì cũng xuất hiện những tin đồn thất thiệt về sức khỏe của Phi Nhung. Nhiều người tung tin cho rằng sức khỏe của nữ ca sĩ đã chuyển biến xấu, phải đi ra nước ngoài chữa trị. Chưa hết, một số bộ phận còn cho rằng cô đã phải can thiệp ECMO trong tình trạng bệnh ngày càng nặng. Điều đó khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Phi Nhung.

Ngoài những tin đồn không có căn cứ, người thân của Phi Nhung cũng liên tục cập nhập tình trạng của cô. “Chị vẫn đang điều trị tích cực từ Bệnh viện Chợ Rẫy, thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”, người thân Phi Nhung cho hay.

Trước những tin đồn xấu về sức khỏe của Phi Nhung, phía bệnh viện Chợ Rẫy đã thắt chặt việc chia sẻ thông tin về sức khỏe của nữ ca sĩ ra bên ngoài. Đây có thể coi là một hành động tốt với tất cả mọi người, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng sơ hở thông tin và lan truyền với mục đích xấu.

Thời gian qua, quản lý của Phi Nhung đã nhiều lần lên tiếng trần tình rõ về những thông tin và hình ảnh sai lệch liên quan đến sức khỏe của cô. Quản lý của Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”. "Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung trong khoảng thời gian khó khăn này", quản lý Phi Nhung nói thêm.

Được biết, Phi Nhung mắc Covid-19 đã khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Nhiều anh chị em liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ trên trang cá nhân và mạng xã hội. Được biết, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid vào cuối tháng 8 và đang nằm điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Trấn Thành sánh ngang với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhờ 1 chi tiết quan trọng trong bài đăng sao kê

(Techz.vn) Bài đăng sao kê không chỉ giúp Trấn Thành giải thích nhiều thắc mắc trong lòng khán giả mà còn giúp anh sánh ngang, thậm chí vượt mặt nhiều tên tuổi như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất