Phi Nhung từng hỏi cưới Hoài Linh nhưng bị nam danh hài từ chối cực phũ chỉ vì 1 lý do
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 14:30:29(GMT+7)
Phi Nhung từng hỏi cưới Hoài Linh nhưng bị nam danh hài từ chối cực phũ chỉ vì 1 lý do
(Techz.vn) Nhiều người không khỏi bất ngờ trước quá khứ của Hoài Linh và Phi Nhung, lý do nam danh hài từ chối lời hỏi cưới của Phi Nhung cũng gây chú ý.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Theo chia sẻ của quản lý của Phi Nhung, nữ ca sĩ vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, những thông tin truyền bên ngoài hoàn toàn không đúng sự thật.

Bên cạnh những thông tin về sức khỏe của Phi Nhung thì khán giả cũng chú ý về câu chuyện xung quanh cô. Là một ngôi sao, ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt trong lẫn ngoài nước, Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm và tình yêu của khán giả.

Ít ai biết được rằng Phi Nhung cũng từng là diễn viên, thậm chí cô đã đóng qua rất nhiều vai, trong đó phải kể đến vai diễn nên duyên vợ chồng với Hoài Linh trong “Anh Ba Khía”. Với lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng, Phi Nhung nhanh chóng được tình cảm của khán giả thông qua bộ phim.

Đã nên duyên màn ảnh, ngoài đời Phi Nhung cũng từng có ước muốn được làm vợ Hoài Linh, nhưng bị nam nghệ sĩ từ chối. Theo đó, người đẹp từng hỏi cưới Hoài Linh, cô đã đích thân tìm đến tận nhà Hoài Linh để xin mẹ ruột nam nghệ sĩ được kết hôn với anh: "Con ưng anh Bốn quá, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi", thế nhưng, danh hài liền đáp lại cực phũ phàng: "Đâu có ai đi lấy con khùng về làm vợ". Đến tận bây giờ mẹ nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gọi Phi Nhung là "con dâu hụt".

Giữa lúc Phi Nhung đang chiến đấu với Covid-19, câu chuyện cùng danh hài Hoài Linh được một số diễn đàn mạng chia sẻ lại nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai cũng thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình cùng nhau, cho đến thời điểm hiện tại, Hoài Linh và Phi Nhung vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết và quan tâm nhau trong đời sống thường nhật.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã dần ổn định hơn qua từng ngày. Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Ở lại Việt Nam, Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua.

 

Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung những ngày qua, mới đây đại diện của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về bệnh tình của cô.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất