NSƯT Kim Tử Long tiết lộ về hạnh phúc gia đình, tiếc nuối một điều duy nhất không thể thực hiện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 21:54:58(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long tiết lộ về hạnh phúc gia đình, tiếc nuối một điều duy nhất không thể thực hiện
(Techz.vn) Kim Tử Long đã có những trải lòng của riêng mình trong chương trình Tâm đầu ý hợp và nhận được nhiều sự chú ý.

Chương trình tâm đầu ý hợp sắp lên sóng tập 1 với sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long và bà xã, tại đây cả hai đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình cũng như hôn nhân. Đáng chú ý trong đó có việc NS Kim Tử Long bộc bạch về quá khứ phiền muộn của mình.

Về cuộc sống hôn nhân của mình, Kim Tử Long cho biết: "Tôi giờ cũng lớn tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Cuộc sống của tôi hiện tại chỉ cần gia đình, vui vẻ, được tổ chức ăn uống, hội họp, vui vẻ là được rồi. Tôi cũng vừa làm một hồ bơi ở nhà để cứ chiều đến thì cho con cái, cháu chắt ra bơi lội, chơi đùa. Nói đến đây là tôi cảm thấy xúc động.”

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ điều tiếc nuối nhất của mình là không thể quay về năm 30 tuổi. Nếu được chọn quay về năm 30 tuổi, Kim Tử Long chắc chắn sẽ xây dựng gia đình hạnh phúc, làm những điều lãng mạn với vợ bằng những cử chỉ đơn giản như nắm tay, ôm nhau và nói những lời ngọt ngào.

“Thực sự thì thời tôi 30 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình một bữa cơm hay có một buổi đi du lịch chung cùng gia đình. Thời đó tôi cũng bận đi show nên chỉ cứ mải miết khắp các tỉnh thành”, Kim Tử Long chia sẻ thêm.

Trước đó, nam nghệ sĩ đã khiến MC Đức Thịnh ngạc nhiên khi trả lời câu hỏi “Anh muốn nghe vợ mình nói với mình câu nào nhất? Câu mà anh chưa bao giờ được nghe”. Đáp lại, NSƯT Kim Tử Long thú nhận: “Anh đi kiếm bồ khác đi. Câu đó anh chưa bao giờ được nghe. Anh thỉnh thoảng cũng muốn nghe. Nhiều khi không có tâm đầu ý hợp, nhiều chuyện trong lòng cũng buồn buồn.”.

Trước câu trả lời đầy “nguy hiểm” này, bà xã Kim Tử Long chỉ “dằn mặt” nhẹ chồng mình một cái khiến các nghệ sĩ tham gia và khán giả không khỏi thích thú. Có thể thấy dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng Kim Tử Long và bà xã vẫn rất vui vẻ, hài hước mỗi khi ở bên nhau.

Ngoài ra Trinh Trinh – bà xã Kim Tử Long cũng tâm sự việc cô thích được nhận những món quà từ chồng mình. “Chồng tôi tặng tôi khá nhiều món quà nhưng gần đây nhất thì là một đôi bông tai. Tính tôi chưa bao giờ đòi hỏi ở chồng cái gì về vật chất, quà cáp. Từ khi quen nhau tới về sống chung tới bây giờ, tôi vẫn như thế”, bà xã Kim Tử Long chia sẻ.

 

Vợ chồng bà Phương Hằng bị anti-fan tấn công, con trai liền tuyên bố sẽ xài ‘biện pháp mạnh’ bảo vệ

(Techz.vn) Cậu con trai của ông Dũng “lò vôi” cảnh cáo những ai có ý định làm tổn thương đến chị gái và gia đình mình cực gắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất