Mẹ Thủy Tiên có chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc con gái bị tố ăn chặn tiền từ thiện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 21:33:06(GMT+7)
Mẹ Thủy Tiên có chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc con gái bị tố ăn chặn tiền từ thiện
(Techz.vn) Mẹ ruột nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ gây chú ý khi hai vợ chồng cô đang bị cư dân mạng tố ăn chặn từ thiện.

Những ngày vừa qua, gia đình Thủy Tiên liên tục gặp những ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện. Nữ ca sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện do mạnh thường quân đóng góp. Ngoài ra, cô cũng bị chỉ trích khi không công khai chi tiết số tiền sử dụng vào những mục đích gì.

Giữa lúc bị cư dân mạng “tấn công” trên mạng xã hội thì phía Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng  làm rõ mọi chuyện và hẹn livestream sao kê sau khi Sài Gòn hết giãn cách. Bao gồm cả những khoản tiền được CĐM thắc mắc cũng được FC nữ ca sĩ giải thích rõ ràng.

Đáng chú ý hơn, mẹ ruột của nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc con gái bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Cụ thể, mẹ cô bình luận dưới bài đăng: “Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

"Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện. Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khoẻ, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu..." - mẹ Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Có thể thấy, thân là một người mẹ, không ai muốn con mình bị mang ra bêu xấu khắp mạng xã hội. Đây có thể hiểu được là tâm lý chung của các bà mẹ, mẹ của nữ ca sĩ Thủy Tiên chắc hẳn cũng rất đau lòng khi thấy nữ ca sĩ bị nhiều thành phần bôi xấu danh dự dù câu chuyện chưa được sáng tỏ.

Trước đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng thông qua livestream cá nhân, Thủy Tiên phân trần toàn bộ sự thật và giải thích rõ lí do tại sao cô chưa sao kê tài khoản. Trên livestream, nữ ca sĩ đã bật khóc nức nở vì nghĩ lại những lời chỉ trích của CĐM, nhiều người đã “tấn công” gia đình, con cái và bố mẹ của vợ chồng Thủy Tiên bằng những lời lẽ thiếu văn minh.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đa số đều mong cô có thể sớm làm sáng tỏ mọi việc. Netizen cũng mong Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe, sau khi hết giãn cách có thể công bố số tiền sao kê lên và đáp trả một cách mạnh mẽ đến bộ phận anti-fan thiếu văn minh.

 

Bất ngờ với phản ứng của Lệ Quyên khi con trai chúc mừng sinh nhật chồng cũ

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước hành động của nữ ca sĩ khi thấy con trai chúc mừng sinh nhật doanh nhân Đức Huy.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất