Hé lộ tin nhắn Phi Nhung dặn dò Trang Trần khi đang điều trị, nói 1 câu khiến nhiều người xót thương
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 16:58:05(GMT+7)
Hé lộ tin nhắn Phi Nhung dặn dò Trang Trần khi đang điều trị, nói 1 câu khiến nhiều người xót thương
(Techz.vn) Tin nhắn khi Phi Nhung dặn dò Trang Trần giữa lúc cô đang nằm viện điều trị Covid khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, đại diện ekip của nữ ca sĩ Phi Nhung đã hé lộ tin nhắn nữ ca sĩ dặn dò Trang Trần khi đang nằm điều trị Covid. Được biết khi chứng đàn em xông pha vào điểm đỏ để làm thiện nguyện, giúp đỡ người dân gặp khó khăn, Phi Nhung đã nhắn nhủ Trang Trần rằng: “Nói mấy anh em cẩn thận nhé. Chị Nhung nằm viện rồi, các em cẩn thận nhé”.

Người chia sẻ thông tin trên cho biết thêm Phi Nhung luôn âm thầm theo dõi và quan tâm đến đồng nghiệp, bạn bè xung quanh mình. Có thể thấy dù biết mình mắc Covid rất nguy hiểm đến tính mạng nhưng Phi Nhung vẫn luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Thời gian qua nữ ca sĩ luôn tích cực trong việc thiện nguyện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận được tin nhắn và sự quan tâm đặc biệt của Phi Nhung, Trang Trần cũng cho biết cô cảm ơn và luôn dành tình cảm đặc biệt cho giọng ca Bông điên điển. Trang Trần cũng là một người nắm rõ được tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ trong thời gian qua nhưng cô không muốn đăng tải, chia sẻ lên MXH. Trang Trần cho rằng việc chia sẻ lên mạng xã hội sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều và ảnh hưởng đến tâm lý gia đình cũng như người thân của Phi Nhung.

Thời gian qua, thông tin Phi Nhung mắc Covid và phải chuyển gấp vào viện để điều trị nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Những tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ mau chóng bình phục dưới sự tận tình chăm sóc và chữa trị của y bác sĩ nhưng tình trạng của Phi Nhung khá nặng khi nhập viện. Đến thời điểm hiện tại đã 1 tháng trôi qua kể từ khi cô nhập viện điều trị, có những lúc sức khỏe đã tiến triển nhưng cũng có những hôm bệnh tình nặng hơn gây khó khăn trong việc chữa trị.

Bên cạnh những lời hỏi thăm, động viên sức khỏe của Phi Nhung thì cũng xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tinh thần của gia đình Phi Nhung. Đáng chú ý nhất là việc ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ có thông tin bác sĩ báo người nhà Phi Nhung nên chuẩn bị sẵn tinh thần gây hoang mang dư luận.

Trước những tin đồn về sức khỏe của Phi Nhung, phía nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về tình trạng hiện tại của cô. “Thực ra phía ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng như vậy. Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra điều trị tích cực, 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đang rất kiên cường chiến đấu”.

 

Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung những ngày qua, mới đây đại diện của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về bệnh tình của cô.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất