Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2021 18:03:06(GMT+7)
Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất
(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ đoạn video ông xã Hoài Phương đã trổ tài tại nhà. Cụ thể anh vừa đàn vừa hát để giải trí sau thời gian làm từ thiện căng thẳng ngoài đường.

Không chỉ thế, nữ danh hài Việt Hương còn khiến dân tình trầm trồ vì khoe cây đàn guitar được cố nghệ sĩ Chí Tài để lại cho anh làm kỷ niệm. "Em nói sau dịch em làm được nhiều nghề. Nay anh ấy của em qua nghề đàn luôn. Cây đàn anh Chí Tài thích nhất. Xin giải trí ăn cơm trưa lúc 2 giờ 30 thương ê-kíp. Thương", Việt Hương nói.

Dưới bài đăng của cô, Phương Loan – vợ cố NS Chí Tài cũng bình luận khen nhạc sĩ Hoài Phương hát hay: "Làm việc mệt vậy mà chú Phương vẫn hát hay". Việt Hương cũng trả lời bình luận của đàn chị: “Cây đàn anh thích nhất, giờ Phương hưởng kkkk.”

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận chúc sức khỏe đến vợ chồng Việt Hương vì thời gian qua đã nhiệt tình trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến người dân mà cả showbiz cũng chịu không ít tác động. Nhiều người dân nghèo khó thường ngày đã vất vả vì cơm áo gạo tiền thì nay trong mùa dịch khó khăn lại tăng lên gấp đôi.

Nhiều hoàn cảnh phải ra đường đi nhận trợ cấp của nhà nước, mạnh thường quân. Có người không có nơi nương tựa phải lang thang, ngủ vạ vật ngoài đường với mong muốn có mạnh thường quân hỗ trợ suất cơm để sống qua ngày.

Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã đứng ra kêu gọi, mở các bếp thiện nguyện để giúp đỡ người dân. Có người như vợ chồng Việt Hương đã tự bỏ tiền túi ra để mua lương thực thực phẩm và hỗ trợ cho những hoàn cảnh nghèo khó.

 

Trước làn sóng đòi ‘sao kê’, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có động thái lạ khiến netizen bức xúc

(Techz.vn) Nam ca sĩ bất ngờ có động thái lạ khi liên tục bị cộng đồng mạng “tấn công” ở phần bình luận, yêu cầu anh sao kê tài khoản từ thiện.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất