Dân mạng ‘vạch trần’ sự thật đằng sau bức ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 10:24:06(GMT+7)
Dân mạng ‘vạch trần’ sự thật đằng sau bức ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19
(Techz.vn) Nhiều người đã phát hiện ra điểm bất thường và tìm ra sự thật đằng sau hình ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện.

Những ngày qua, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã mắc Covid và đang chuyển biến nặng. Thậm chí, giọng ca Bông điên điển đã phải nhập viện và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Không chỉ những thông tin chính thống về vấn đề sức khỏe của Phi Nhung được mọi người quan tâm và chia sẻ, những thông tin tiêu cực cũng xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người lan truyền việc Phi Nhung trở bệnh nặng, thậm chí là qua đời cũng được lan truyền sai lệch khiến quản lý phải lên tiếng đính chính gấp. Trong số đó, còn có cả hình ảnh nữ ca sĩ nằm viện điều trị. Dù đã được bác bỏ trước đó, mới đây, dân tình cũng phát hiện một trong số hình ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện trị COVID-19 được cắt ra từ MV của chính cô.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra sự tương đồng giữa hình ảnh và MV của nữ ca sĩ có phân cảnh Phi Nhung nhập vai một người chị hai làm việc lao lực đến mắc bệnh và nằm hấp hối ở bệnh viện. Chính điều này đã khiến nhiều người tưởng nhầm đây là hình ảnh nữ ca sĩ đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Thời gian qua, quản lý của Phi Nhung đã nhiều lần lên tiếng trần tình rõ về những thông tin và hình ảnh sai lệch liên quan đến sức khỏe của cô. Quản lý của Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”. "Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung trong khoảng thời gian khó khăn này", quản lý Phi Nhung nói thêm.

Wendy Phạm - con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang dành thời gian cầu nguyện mong mẹ vượt qua căn bệnh. Được biết, Wendy đã không ngại cùng người thân chạy xe hơn 6 tiếng chỉ để đến Đức Mẹ Maria ở San Jose, bang California để cầu nguyện. Những ngày qua, cô cố gắng bình tĩnh, cập nhật tin tức về mẹ ở Việt Nam.

Được biết, Phi Nhung mắc Covid-19 đã khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Nhiều anh chị em liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ trên trang cá nhân và mạng xã hội. Được biết, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid vào cuối tháng 8 và đang nằm điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Quang Lê bất ngờ gọi Hà Thanh Xuân là ‘vợ’, phản ứng của ‘tình tin đồn’ mới đáng chú ý

(Techz.vn) Đang có chuyến du lịch bên trời tây, Quang Lê và người “tình tin đồn” Hà Thanh Xuân đã có những khoảnh khắc khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất