Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 10:18:24(GMT+7)
Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng
(Techz.vn) Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng và tung tin đồn thất thiết khiến người thân lo lắng.

Những ngày vừa qua, showbiz VIệt không khỏi hoang mang trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã mắc Covid nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Quản Lý của Phi Nhung và con gái ruột liên tục cập nhập tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ nhằm trấn an tinh thần mọi người rằng cô vẫn ổn và đang được các y bác sĩ hỗ trợ điều trị.

Tuy nhiên, trước thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nhiều người đã lan truyền tin đồn xấu khiến CĐM không khỏi bức xúc. Một số anti-fan còn ác miệng khi đồn bệnh của cô chuyển nặng, phải thuê chuyên cơ bay về Mỹ chữa trị.

Trên trang cá nhân của con nuôi Phi Nhung mới đây đã chia sẻ về việc mong mọi người có thể đọc những thông tin chính xác, tránh gây hoang mang dư luận. Cô cảm thấy hoang mang và lo lắng khi tình hình sức khỏe của mẹ nuôi liên tục bị chia sẻ một cách không chính xác, gây ra sự hoang mang cho chính gia đình của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, người thân của Phi Nhung cũng xác nhận mọi người nên cập nhập tình hình sức khỏe của Phi Nhung thông qua NS Việt Hương và người mẫu Xuân Lan. Được biết Xuân Lan và Việt Hương là hai nghệ sĩ thân thiết nhất với Phi Nhung và được con gái ruột của nữ ca sĩ ủy quyền khi cô không có mặt tại Việt Nam.

Trước những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung, quản lý của cô từng lên tiếng: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”.

NS Việt Hương đính chính: "Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin… Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ".

Đã gần 1 tháng kể từ thông báo chính thức Phi Nhung phải nhập viện để điều trị Covid.Tình trạng sức khỏe của cô vẫn được khán giả quan tâm và mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ cùng gia đình.

 

Cuộc sống Vy Oanh ra sao hậu sinh nở, drama ‘căng đét’ với nhiều người trong showbiz

(Techz.vn) Suốt thời gian dài vướng vào ồn ào, cùng với đó là quãng thời gian nghỉ dưỡng sau sinh, cuộc sống hiện tại của Vy Oanh đã dần ổn định và ít tai tiếng hơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất