Con gái Phi Nhung tiết lộ tin trạng hiện tại của nữ ca sĩ sau hơn 10 ngày nhập viện
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 19:36:06(GMT+7)
Con gái Phi Nhung tiết lộ tin trạng hiện tại của nữ ca sĩ sau hơn 10 ngày nhập viện
(Techz.vn) Sau thời gian dài nhập viện để điều trị Covid, mới đây con gái ruột của nữ ca sĩ đã có những tiết lộ mới nhất về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung.

Mới đây, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung đã được Trizzie Phương Trinh hé lộ thông qua đoạn video ngắn. Cụ thể cô cho biết con gái ruột của Phi Nhung – Wendy đã chia sẻ với cô: "Hiện tại mẹ đang tập thở, nếu tình hình tiến triển tốt, có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ".

Đây được xem như một tín hiệu tốt về sức khỏe của Phi Nhung sau hơn 10 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Việc rút ống thở là biểu hiện của việc Phi Nhung đang dần hồi phục sức khỏe và có thể tự thở thay vì cần sự hỗ trợ của máy móc.

Chia sẻ về bệnh tình của Phi Nhung, Wendy còn nói thêm về mấy ngày hôm nay nữ ca sĩ đã được y bác sĩ cho tập thở. Vào mỗi buổi sáng, Phi Nhung sẽ tỉnh dậy và bắt đầu tập thở dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, về ban đêm cô sẽ được uống thuốc để có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

“Về vấn đề ăn uống, hiện tại Phi Nhung vẫn chưa tự ăn được mà phải dùng một ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày, giúp nuôi cơ thể tồn tại. Vì vậy, thông tin Phi Nhung tự ăn cháo được là chưa chính xác, dù tôi cũng rất mong tin đó sẽ thành sự thật.”, Trizzie chia sẻ thêm trên video.

Được biết thông tin Phi Nhung nhiễm Covid nặng và phải nhập viện gấp ngay trong đêm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Nhiều bạn bè đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng khi nhận tin dữ từ nữ ca sĩ, người hâm mộ và gia đình cô đồng loạt cầu nguyện mong Phi nhung mau chóng khỏi bệnh để có thể trở về bên gia đình.

Xung quanh những thông tin cập nhập về tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn còn xuất hiện những thành phần thiếu văn minh. Những người này thường xuyên xuyên tạc thông tin và đưa ra những câu chuyện làm người hâm mộ của nữ ca sĩ hoang mang gây bức xúc dư luận.

 

Nóng: Trấn Thành bất ngờ tung loạt sao kê sau nhiều ngày im lặng trên mạng xã hội

(Techz.vn) Mới đây, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi tung hàng loạt sao kê lên fanpage cá nhân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất