Vũ Hà ‘minh oan’ cho Thủy Tiên trước ồn ào không khóa tài khoản, tung loạt bằng chứng xác thực
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 11:06:06(GMT+7)
Vũ Hà ‘minh oan’ cho Thủy Tiên trước ồn ào không khóa tài khoản, tung loạt bằng chứng xác thực
(Techz.vn) Trước ồn ào sao kê – từ thiện của Thủy Tiên, Vũ Hà đã có bài chia sẻ chứng minh nữ ca sĩ khóa tài khoản gây chú ý CĐM.

Sau khi Thủy Tiên sao kê tài khoản từ thiện, cô khiến không ít người ngạc nhiên với con số gần 18000 nghìn trang sao kê với tổng số tiền khoảng 178 tỷ đồng. Tuy đã chứng minh mọi việc nhưng nữ ca sĩ vẫn không nhận được sự chấp thuận của cư dân mạng mà thay vào đó là sự phán xét, soi mói những “lỗi” trong quá khứ.

Gần đây nhất là việc CĐM tranh cãi chuyện Thủy Tiên “tạm khóa báo có” tài khoản cá nhân của mình. Nữ CEO và nhiều người cho rằng đây là một thủ thuật của nữ ca sĩ nhằm che mắt khán giả. Khi tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có" thì vẫn thực hiện được một số chức năng như thường. Sau khi Thủy Tiên để tài khoản ở trạng thái "tạm khóa báo có", nếu có người chuyển tiền đến thì vẫn được, song con số không vào tài khoản ngay mà treo lơ lửng trên một không gian. Cho tới khi Thủy Tiên yêu cầu hủy chế độ "tạm khóa báo có", toàn bộ số tiền trên "không gian lơ lửng" ấy sẽ lập tức được đổ vào tài khoản của cô.

Trong khi mọi người đang tranh cãi gay gắt về vấn đề này thì mới đây, ca sĩ Vũ hà bất ngờ chia sẻ một bài viết từ 18/11/2020 có thể chứng minh Thủy Tiên đã khóa tài khoản như khẳng định. Hành động của Vũ Hà như một sự “minh oan” cho nữ ca sĩ giữa ồn ào hậu sau kê.

Theo đó bài viết của B.Q.H cho biết THủy Tiên đã đóng tài khoản từ 10.2020. Phía bên đại diễn của anh đã rà soát lại các quá khứ giao dịch và khẳng định có 3 khoản tiền cứu trợ của bà con CH Séc đã được ngân hàng hoàn trả lại đầy đủ với số tiền 188,8 triệu, 40 triệu và 40 triệu.

Sau khi được hoàn trả, B.Q.H cũng liên hệ với những bà con đã đóng góp tiền có thể liên hệ với anh hoặc nhận lại trực tiếp tại văn phòng, gửi qua số tài khoản ngân hàng để nhận lại tiền. Kèm theo bài viết là hình ảnh hóa đơn chi tiết giao dịch chứng minh số tiền đã được hoàn lại do Thủy Tiên đóng tài khoản và không nhận chuyển vào.

Ngay lập tức, bài viết của Vũ Hà nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng netizen nên xem xét tình hình kỹ hơn trước khi công kích, mỉa mai một ai đó. Không nên nghe thông tin từ 1 hướng và đổ tội cho Thủy Tiên sau những cố gắng mà nữ ca sĩ đã thực hiện.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ vướng vào ồn ào từ thiện và liên tục bị cư dân mạng soi mói, chỉ trích dữ dội. Nhiều tên tuổi lớn như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên liên tục trên các trang thông tin, tuy nhiên Thủy Tiên mới là người đang được netizen đặc biệt quan tâm sau việc sao kê gần 178 tỷ đồng tiền từ thiện những ngày vừa qua.

 

Sao Việt đăng gì 20/9: HH Đỗ Thị Hà đau đớn báo tin tang sự, Nguyễn Sin ‘tuyên chiến’ nữ CEO

(Techz.vn) Sau đây là tin nóng nhất trên MXH sao Việt 20/9: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đau đớn báo tang sự, BTV Quang Minh, HH Đỗ Mỹ Linh cùng dàn sao xót xa chia buồn, Nguyễn Sin “tuyên chiến” với nữ CEO gây xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất